Doanh nhân Võ Diệu Thảo cảm ơn Nhà tài trợ – Giám đốc chợ Minh Phát

Giám đốc chợ Minh Phát – Ông Lê Hữu Khảng chính là người đã tài trợ địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo – Nhà sáng lập Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan và Giám đốc chợ Minh Phát – Ông Lê Hữu Khảng

Vừa qua, sự kiện ra mắt Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp. Dư án nhận được sự ủng hộ của đông đảo quan khách, nghệ sĩ nổi tiếng, cộng đồng người ăn chay và khao khát hướng tới một cuộc sống thanh – sạch.

Vốn là nhân chứng sống cho việc phục hồi sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo thuần chay, Ông Lê Hữu Khảng – Giám đốc chợ Minh Phát cũng là một trong những người ủng hộ sự ra đời của Khu phức hợp. Đây cũng chính là lý do để ông quyết định đồng hành, tài trợ địa điểm cho lễ ra mắt dự án.

Ông chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo thuần chay sức khỏe của ông nhanh chóng phục hồi. Nếu như trước đây áp lực của công việc khiến ông thường xuyên mệt mỏi thì sản phẩm thuần chay đã giúp ông cải thiện được sức khỏe, tái tạo năng lượng, da dẻ hồng hào.

Trong khuôn khổ chương trình ra mắt khu phức hợp, ông Khảng đã tạo điều kiện tuyệt đối để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Điều này khiến doanh nhân Võ Diệu Thảo – Người sáng lập Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan không khỏi cảm kích.

“Tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Giám đốc Chợ Minh Phát – Ông Lê Hữu Khảng đã tin tưởng các sản phẩm thuần chay và ủng hộ nhiệt tình cho dự án. Cảm ơn ông đã tài trợ địa điểm cho buổi lễ ra mắt và hi vọng ông sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động của khu phức hợp trong tương lai” – Doanh nhân Võ Diệu Thảo gửi lời cảm ơn đến Giám đốc chợ Minh Phát.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo bày tỏ lời cảm ơn đến NTT – Giám đốc Chợ Minh Phát cùng tất cả các khách hàng, đối tác đã ủng hộ dự án

Với ý nghĩa và giá trị thiết thực mà Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan mang lại, Dự án thuần chay này chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng trong thời gian tới.

Địa chỉ văn phòng: Số 1 Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh 1: 24/53 Lương Định Của, Phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
Chi nhánh 2: Thôn 8 xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ( cách 2 km từ Sân bay Đồng Hới)
Hotline: 0909 064 176
Fanpage: Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan
Email: genkanglo2020@gmail.com
Website: hoannguyenwaternetworksolution.com

Nguồn: TCTTT