Doanh nhân Vũ Nga – người truyền lửa từ tâm của mỹ phẩm Olic

Gặp nữ doanh nhân Vũ Nga trong một ngày chớm đông se lạnh, nụ cười tỏa nắng, sự nhiệt thành và năng động của chị đã làm sáng rực cả không gian có chút âm u của chiều muộn. Nữ chủ nhân của thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic mở lòng về những câu chuyện kinh doanh và giá trị mà mà cô mong muốn xây dựng cho doanh nghiệp của mình.
Doanh nhân Vũ Nga

“Olic không đơn thuần là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, Olic là nơi hội tụ những con người có cùng đam mê, có tinh thần cầu tiến và mong muốn phát triển bản thân”. Doanh nhân Vũ Nga đã nhấn mạnh như thế khi nói về doanh nghiệp và định hướng phát triển doanh nghiệp của mình. Lời nói chân thành và sự hào hứng trong ánh mắt của nữ doanh nhân khiến ai đã tiếp xúc với cô đều cảm nhận được nguồn năng lượng tràn ngập.

Là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng và tự chủ trong mọi việc, doanh nhân Vũ Nga hiểu được giá trị của vẻ đẹp. Sở hữu một một diện mạo như mong muốn sẽ giúp phụ nữ tự tin hơn vào cuộc sống và đón chờ những cơ hội đến với mình. Đây là lý do khiến Vũ Nga lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm và đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.
Doanh nhân Vũ Nga và á hậu Tú Anh trong một sự kiện của Olic
Các dòng sản phẩm của Olic đều có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, trải qua quy trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế. Sản phẩm được kiểm chứng về khả năng chăm sóc sắc đẹp, cải thiện sắc vóc và níu kéo tuổi thanh xuân.
Olic nổi tiếng với các dòng sản phẩm làm đẹp như tinh dầu bưởi xịt tóc giúp mái tóc trở nên nhanh dài, suôn mượt, các sản phẩm chăm sóc da từ sâu bên trong, trả lại cho phái đẹp làn da như mịn màng như mong đợi và hàng loạt các sản phẩm chuyên dụng khác.
Không những chú trọng vào sản phẩm, nữ doanh nhân Vũ Nga còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ, khả năng phục vụ khách hàng và tạo mọi điều kiện để các thành viên trong hệ thống của mình phát triển.
Nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng, các kỹ năng mềm cho hệ thống.
Mong muốn trở thành người truyền lửa, truyền tải thông điệp về niềm đam mê, sự nỗ lực và quyết tâm theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn, doanh nhân Vũ Nga thường xuyên trao đổi với các thành viên trong hệ thống về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng mềm trong cuộc sống. Nữ doanh nhân cũng mời những bậc thầy về kinh nghiệm bán hàng như Nguyễn Tất Kiểm về công ty chia sẻ.
Doanh nhân Vũ Nga và ca sĩ Noo Phước Thịnh
Quan niệm sự phát triển của Olic gắn chặt với sự phát triển của mỗi thành viên đã giúp doanh nhân Vũ Nga định hình hướng đi và xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho Olic.
Không chỉ phát triển về mạng lưới doanh nghiệp, nữ doanh nhân còn mang trong mình một cái tâm mong muốn cống hiến những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội. Hình ảnh doanh nhân Vũ Nga trong các hoạt động thiện nguyện đã khá quen thuộc và lan tỏa đến toàn hệ thống kinh doanh.
Doanh nhân Vũ Nga trong các hoạt động thiện nguyện
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cái tâm sáng dành cho nghề nghiệp và đạo đức xã hội,  tin chắc chặng đường tương lai doanh nhân Vũ Nga và thương hiệu Olic sẽ phát triển hơn nữa.
#baohoahaudoanhnhan