Doanh nhân Xuân Thanh chia sẻ bí quyết tạo niềm tin với khách hàng

“Phương châm của tôi và doanh nghiệp là giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiệu quả nhất. Chúng tôi là một tập thể nhiều khát vọng và không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh làm đẹp cho các chị em phụ nữ” – Doanh nhân Xuân Thanh đã mở đầu câu chuyện về chặng đường đã đi qua và những thành tựu mà cô và doanh nghiệp của mình có được.
Doanh nhân Xuân Thanh
Được biết đến là một nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh và có niềm đam mê lớn với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Xuân Thanh từng bước gây dựng Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ Xuân Thanh theo định hướng chuỗi showroom Mỹ phẩm trong cả nước, chuyên phân phối sản phẩm điều trị về da và những dòng sản phẩm nhập ngoại.
Trên mỗi bước đường đã qua, dù có lúc phải đối mặt với khá nhiều khó khăn nhưng nữ doanh nhân trẻ vẫn đặt cái tâm cho nghề làm động lực đi tới. Xuân Thanh định hình phong cách phục vụ của doanh nghiệp là đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ mang tới những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín, doanh nghiệp Xuân Thanh luôn giới thiệu đến khách hàng một cách tỉ mỉ về sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình khách hàng sử dụng.
Nữ doanh nhân từng chia sẻ: “Xuân Thanh và doanh nghiệp của mình luôn đặt vị trí là nhịp cầu nối để khách hàng có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiệu quả. Vì lẽ đó, chúng tôi muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất có thể, từ việc hiểu tường tận nguồn gốc, thành phần và công dụng làm đẹp của sản phẩm cho đến cách sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất…”
Xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, nữ doanh nhân Xuân Thanh dành nhiều thời gian để học tập, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo giới thiệu sản phẩm đến toàn hệ thống và khách hàng của mình. Chính sự kết nối và tận tâm này mà Xuân Thanh và doanh nghiệp của cô nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự gắn bó của khách hàng.
Doanh nghiệp của Xuân Thanh đang từng bước phủ sóng trên thị trường làm đẹp, nữ doanh nhân vẫn miệt mài với nỗ lực tìm kiếm và giới thiệu những sản phẩm, công nghệ chăm sóc da và trị mụn, nám hiệu quả đến khách hàng.
Được biết, sắp tới công ty Xuân Thanh sẽ đưa dòng sản phẩm Lisse  xuất xứ từ Hàn Quốc về Việt Nam. Nữ doanh nhân đang ráo riết chuẩn bị thật tốt cho chương trình đại hội thảo ra mắt sản phẩm này vào tháng 11 tới đây.
Bận rộn với công việc kinh doanh và kế hoạch học tập nhưng doanh nhân Xuân Thanh vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng.Trong mùa trung thu này, nữ doanh nhân sẽ thực hiện chuyến thiện nguyện về quê nhà Tuyên Quang để san sẻ với các em nhỏ  có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết trung thu ấm áp.
Cùng chúc cho nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng này sẽ vươn xa hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.
#baohoahaudoanhnhan