Doanh nhân Xuân Thanh đảm nhiệm vai trò diễn giả trong chương trình “Khởi nghiệp trên nền tảng số: Cơ hội và Thách thức

Xuất hiện với cương vị diễn giả tại chương trình: “Khởi nghiệp trên nền tảng số Cơ hội – Thách thức”, doanh nhân Xuân Thanh hiện là HLV mạng lưới WSUN chia sẻ những quan điểm về kinh doanh thời đại mới và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm:

Doanh nhân Xuân Thanh

Doanh nhân Xuân Thanh được biết đến với cương vị CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh. Cô và doanh nghiệp của mình là một trong những đơn vị tiêu biểu tiên phong trong việc ứng dụng nền tảng số vào phát triển doanh nghiệp.

Với Xuân Thanh, cô quan điểm kinh doanh sản phẩm tốt thôi chưa đủ, phương thức tiếp cận thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm là một phần trọng yếu quyết định sự thành công của doanh nghiệp.

Nữ doanh nhân cũng khẳng định thêm rằng việc kinh doanh phải đi đôi với ứng dụng công nghệ – Công nghệ chính là cầu nối giúp chiến lược lan tỏa.

Tất cả những chia sẻ của doanh nhân Xuân Thanh đều là những trải nghiệm thực tiễn trong việc xây dựng, điều phối doanh nghiệp cũng như quá trình học tập, tiếp cận cơ chế kinh doanh của nhiều mô hình khác nhau.

Bàn sâu về yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp, nữ doanh nhân nhấn mạnh yếu tố con người và việc liên kết doanh nghiệp trong các mạng lưới.

Nhân lực và phát triển nhân lực chính là bài toán đầu tiên mà các doanh nghiệp phải chú trọng xây dựng và phát triển.

Doanh nhân Xuân Thanh và Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương người sáng lập mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp WSUN

Liên kết doanh nghiệp trong các mạng lưới không chỉ tạo điều kiện để các đơn vị kinh doanh giao lưu, kết nối, chuyển giao công nghệ mà còn hỗ trợ lẫn nhau trong việc nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Bằng cả tâm huyết và mong mỏi xây dựng nên một hệ sinh thái kinh doanh phát triển lớn mạnh của người Việt, doanh nhân Xuân Thanh đã chia sẻ chân thành và logic các vấn đề trong yếu trong chương trình.

Kết thúc phần chia sẻ của mình, doanh nhân Xuân Thanh không quên gửi lời chúc đến toàn thể doanh nhân, doanh nghiệp có mặt trong chương trình. Cô cũng hi vọng sau sự kiện này các đơn vị sẽ tìm thấy những cơ hội kết nối và mở rộng phương thức kinh doanh của mình.

Bà Vũ Thanh Hải – giám đốc phát triển cộng đồng sống khỏe WHS miền Bắc, HLV mạng lưới WSUN và Doanh nhân Xuân Thanh HLV mạng lưới WSUN
Tuy chỉ mới tham gia vào mạng lưới WSUN trong thời gian ngắn, nhưng bằng tài năng, kiến thức và những kinh nghiệm thực tiễn có được áp dụng trong việc đào tạo, cô rất vinh dự nhận được giải HVL xuất sắc nhất quý.

Fashion: Thời Trang Bello V