Doanh nhân Xuân Thanh: Muốn thành công phải dẫn đầu xu hướng

“Liên tục cập nhật kiến thức, xu hướng làm đẹp hiện đại chính là chìa khóa để kinh doanh lĩnh vực này thành công” – CEO  mỹ phẩm Xuân Thanh đã chia sẻ như thế đồng thời công bố việc thương hiệu này phân phối thêm dòng sản phẩm tế bào gốc Lacello.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Xuân Thanh – Thương hiệu mỹ phẩm Xuân Thanh được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung ứng những sản phẩm, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại từ xứ sở Kim Chi.

Các sản phẩm, công nghệ do mỹ phẩm Xuân Thanh cung ứng đều trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi quyết định phân phối. Đặc biệt phương châm của doanh nghiệp Xuân Thanh chính là dẫn đầu xu hướng làm đẹp.

Trong thời điểm hiện tại, làm đẹp bằng tế bào gốc đang được ca ngợi như một cuộc cách mạng trẻ hóa làn da và chống lão hóa hiệu quả.

Việc sử dụng tế bào gốc vào làm đẹp mang đến hiệu quả tăng sức mạnh cho các tế bào gốc trưởng thành ở da, sản sinh ra nhiều tế bào da mới khỏe mạnh thay thế tế bào hư tổn, làm mịn da, giúp da có nhiều độ ẩm tự nhiên, xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác, làm trắng da tự nhiên, giảm đáng kể tình trạng mụn trên da mặt, chữa lành các vết thương do sẹo hay trầy xước trên da.

Xu hướng làm đẹp này đã thôi thúc mỹ phẩm Xuân Thanh quyết định phân phối dòng sản phẩm tế bào gốc Lacello với nhiều ưu điểm khắc phục tối ưu mọi vấn đề của làn da.

Tế bào gốc Lacello với thành phần chính được phát triển peptide hữu ích từ thần kinh người thông qua trung tâm nghiên cửu R&D của MiraeCT. Sản phẩm có chứa 80% chất nuôi dưỡng từ tế bào gốc và các Peptide siêu nhỏ giúp tỉ lệ xâm nhập lập tức vào da đến 80-90%. Vì vậy, đẩy nhanh tăng sinh tế bào mới, điều trị các hư tổn trên da.

Đây chính là giải pháp hàng đầu trong việc điều trị nếp nhăn, sẹo rỗ, trẻ hóa làn da và chống lão hóa hiệu quả.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mỹ phẩm Xuân Thanh mong muốn sẽ trở thành nhịp cầu kết nối khách hàng với những dòng sản phẩm, công nghệ chất lượng vượt trội.