Doanh nhân Xuân Thanh: Người phụ nữ thành công sẽ hội tụ cả Sắc – Tâm -Tài

“Sắc – Tâm – Tài là ba yếu tố cần thiết để người phụ nữ hiện đại chạm đến thành công của mình. Những thành tố ấy không ai có thể mang đến cho ta, không phụ thuộc vào ai và không ai có thể giúp ta có được ngoài chính bản thân mình. Nỗ lực đến đâu thì thành quả gặt hái được cũng tỉ lệ thuận theo đến đó” – Doanh nhân Xuân Thanh đã chia sẻ như thế khi tham dự chương trình Tôn vinh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017.

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ, doanh nhân Xuân Thanh bày tỏ niềm vui khi được tham gia một chương trình mang nhiều tầng ý nghĩa.

Hoạt động tôn vinh nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài không chỉ thể hiện sự trân quý trước những nỗ lực cống hiến các nữ doanh nhân mà còn khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

“ Xã hội ngày nay đã không còn chỗ cho quan niệm chỉ có đàn ông mới làm được việc lớn nữa rồi. Phụ nữ chúng tôi đã bước ra ngoài những cản trở, định kiến cũ để có thể đảm nhiệm tốt một lúc nhiều công việc, nhiều nghĩa vụ. Phụ nữ hiện đại không chỉ biết chăm sóc gia đình, làm kinh tế giỏi mà còn yêu thương bản thân, hoàn thiện diện mạo ngày càng rạng rỡ”  Doanh nhân Xuân Thanh nhận định về hình mẫu phụ nữ hiện đại với sự tự tin và xen lẫn niềm tự hào.

Chăm chú theo dõi xuyên suốt chương trình, doanh nhân Xuân Thanh cũng bày tỏ niềm vui, gửi gắm những lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân được tôn vinh danh hiệu.

Tại sự kiện, Xuân Thanh hội ngộ những người bạn trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các nữ doanh nhân thành đạt.

Doanh nhân Xuân Thanh và hoa hậu đền Hùng Giáng Mi

Nữ doanh nhân cũng bật mí thêm là chương trình đã truyền nguồn cảm hứng, tiếp thêm động lực để Xuân Thanh nỗ lực hơn trên con đường theo đuổi sứ mệnh làm đẹp.

Trong thời gian tới, nữ doanh nhân và doanh nghiệp của mình sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo nội dung hoạt động của GPKD công ty Keva Link