Doanh nhân Xuân Thanh rạng rỡ tại buổi yến tiệc do Ban tổ chức Hành trình kết nối yêu thương tổ chức

Đảm nhiệm vai trò quan trọng trong các hoạt động của Hành trình Kết nối Yêu thương, doanh nhân Xuân Thanh bày tỏ niềm vinh dự khi góp mặt tại buổi yến tiệc Gala Dinner Kết nối Doanh nhân.

Vừa qua, tại Adora Center 5 Sao, ban tổ chức Hành trình Kết nối Yêu thương đã long trọng tổ chức buổi gặp gỡ đặc biệt giữa các doanh nhân trên toàn quốc. Chương trình thực hiện nhiệm vụ kết nối các doanh nhân lại với nhau, cùng tương hỗ để phát triển, hội nhập quốc tế, ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh cũng như thực hiện các hoạt động chia sẻ yêu thương lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt, buổi yến tiệc còn có sự xuất hiện của vua đầu bếp Yan Can Cook và đích thân ông đã thực hiện thực đơn 100% làm từ yến thiên nhiên loại 1 dành tặng thực khách.

Doanh nhân Xuân Thanh cùng vua đầu bếp Yan Can Cook và các khách mời

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo  các nghệ sĩ, hoa hậu, hoa khôi, 63 đại sứ trên các tỉnh thành và hơn 500 khách mời doanh nhân. Các khách mời đã tham gia chiến lược tọa đàm, giao lưu công nghệ 4.0 qua App Siêu thị Hành trình Kết nối Yêu thương.

Xuất hiện tại chương trình khá sớm, doanh nhân Xuân Thanh lộng lẫy trong thiết kế đỏ rực của thương hiệu thời trang Bello.V fashion. Cô chính là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhưng thành công và những cống hiến cho cộng đồng, xã hội lại khiến không ít người nể phục.

Doanh nhân Xuân Thanh hiện đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành toàn miền Bắc của Hành trình Kết nối Yêu thương kiêm Giám đốc điều hành mảng công nghệ ứng dụng 4.0 miền Bắc.

Nữ doanh nhân cho biết rất tự hào khi được tham gia và cùng đồng hành cùng Hành trình Kết nối Yêu thương trong các hoạt động đậm chất nhân văn.

Photo: Lê Ngọc Kỳ