Độc quyền: H’Hen Nie chia sẻ tuyệt chiêu phục hồi tóc tại nhà

H’Hen Niê từng được bạn bè khuyên cắt tóc vì mái tóc đã quá xơ rối nhưng nhờ chăm ủ tóc với trứng gà, mật ong, dầu dừa mà gần đây mái tóc cô đã khỏe hơn, bớt xơ rối.

Tính chất công việc đỏi hỏi thường xuyên phải tạo kiểu, tiếp xúc nhiều với hóa chất… nên H’Hen Niê thú nhận mái tóc cô bị hư tổn nặng nề. “Từ việc duỗi chân tóc, nhuộm đen, rồi tẩy tóc nhuộm màu, rồi nhiều đợt nhuộm nên tóc Hen lúc đó như chết tới nơi rồi đó cả nhà. Mọi người đều nói cắt bỏ đi xơ quá xơ rồi”, người đẹp Ê Đê kể lại tình trạng mái tóc cách đây vài tháng.

HHen Niê thú nhận mái tóc đã có lúc như chết tới nơi do tạo kiểu, nhuộm màu quá nhiều.

H’Hen Niê thú nhận mái tóc đã có lúc “như chết tới nơi” do tạo kiểu, nhuộm màu quá nhiều.

Nhân đợt rảnh rỗi do giãn cách xã hội, H’Hen Niê chăm chỉ ủ tóc với công thức gồm trứng gà, mật ong và dầu dừa, xem đây vừa là cách để cải thiện mái tóc xơ rối, vừa là cách để “giết thời gian” cho bớt nhàm chán. Dù nhiều lần khen ngợi hiệu quả của hỗn hợp này giúp tóc mềm mượt và khỏe hơn nhưng chính H’Hen Niê cũng không ngờ loại mặt nạ tự nhiên này lại có thể cải thiện tóc xuất sắc đến như thế: “Người mà biết rõ tóc Hen như thế nào là anh làm tóc. Cách đây ít lâu anh ấy bảo tóc Hen đã phục hồi hoàn toàn rồi, tóc khỏe, vuốt tóc hay dùng nhiệt thoải mái mà tóc vẫn bồng bềnh”.

Việc dùng lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng gà để làm đẹp làn da, mái tóc vốn đã không còn xa lạ với nhiều chị em. Tuy sử dụng trứng gà tươi để làm đẹp sẽ có mùi hương cũng như cảm giác không mấy dễ chịu, song loại thực phẩm này là nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp khắc phục tóc rối, khô xơ, chẻ ngọn hiệu quả. Lòng trắng và lòng đỏ trứng chứa nhiều protein, cùng các khoáng chất khác như riboflavin, niacin, kali, magie, natri có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc, hạn chế tình trạng gãy rụng và góp phần cải thiện các vấn đề liên quan đến gàu, vẩy nến. Mật ong và dầu dừa có công dụng giúp tóc thêm mềm mượt, chắc khỏe và góp phần giúp át đi mùi tanh của trứng gà, giúp quá trình ủ tóc thoải mái, thư giãn hơn.

Tóc HHen Niê phục hồi hoàn toàn nhờ loại mặt nạ rẻ tiền

Muốn áp dụng theo cách của H’Hen Niê, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu với liều lượng vừa phải, phù hợp với độ dài tóc, sau đó thoa đều lên tóc. Sau khi đã thoa đều, ủ hỗn hợp trong khoảng 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội như bình thường.