Đội Trang Nhung xuất sắc bứt phá giành Quán quân đêm chung kết Biệt đội tài năng

 

Với sự dìu dắt và hỗ trợ hết mình của nữ ca sĩ Trang Nhung đội Hành Ca đã xuất sắc giành lấy ngôi vị Quán quân  trong đêm chung kết mùa đầu tiên tại Biệt đội tài năng.

Sau 3 tháng tranh tài, Biệt đội tài năng đã tìm ra chủ nhân xứng đáng, đó chính là đội Hành Ca với sự huấn luyện từ đội trưởng Trang Nhung và giành lấy giải thưởng 310 triệu đồng. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực cùng sự tâm huyết của thầy và trò Trang Nhung xuyên suốt chương trình.

img_0728

 

Hành Ca từng để lại nhiều ấn tượng qua các đêm diễn, mỗi đêm là một khám phá màu sắc mới, mang đến những trải nghiệm vô cùng lý thú. Những biến tấu của cả đội luôn được đánh giá cao từ các vị giám khảo cũng như khán giả.

img_0294

Trước đêm chung kết diễn ra, đội Chanh Chua đang tạm dẫn đầu với số tiền tích lũy 440 triệu đồng, đội Hương Lúa xếp thứ 2 với 410 triệu đồng, đội H5 xếp thứ 3 với 380 triệu đồng và đội Hành Ca về cuối với 310 triệu đồng. Bước vào đêm chung kết chương trình với khi không có nhiều lợi thế về thứ hạng trong các đêm trước, nhưng đội Hành Ca vẫn không nản lòng và quyết chiến đấu đến cùng.

img_0262

Nhưng với sự bùng nổ đáng ghi nhận trong tiết mục “Hào khí dân tộc”  mang đến tinh thần và truyền đi cảm xúc mạnh liệt. Đội Trang Nhung đã hoàn toàn chinh phục tất cả và giành chiến thắng chung cuộc. Với lợi thế ở dòng nhạc trữ tình, quê hương, đội Hành Ca với sự dẫn dắt của đội trưởng Trang Nhung lại một lần nữa mang đến cho khán giả xem truyền hình một tiết mục ca – vũ – nhạc – kịch đầy khí khái anh hùng, tinh thần dân tộc.

img_0129

Nhân vật chính trong tiểu phẩm là cặp đôi cha con người lái đò yêu Nước Võ Minh Lâm và Addy Trần. Vì để bảo vệ tráng sĩ qua sông an toàn trước sự truy đuổi của quân địch, người con trai đã khoác vội tấm áo choàng giả dạng tráng sĩ. Để rồi trước làn mưa cung tiễn, cả hai cha con đều hy sinh anh dũng. Tiết mục khiến người xem rưng rưng cảm động và chạm đến niềm tự hào dân tộc ẩn sâu trong trái tim mỗi con người Việt Nam.

img_0661

 

Nhận xét về tiết mục, người mẫu Thúy Hạnh có lời khen trước sự kết hợp khéo léo các ca khúc bao gồm “Đất nước lời ru”, “Yêu nước” và “Hào khí dân tộc” của đội trưởng Trang Nhung. Bên cạnh đó, nữ giám khảo khách mời cũng dành tặng lời khen đặc biệt đến diễn viên Võ Minh Lâm bởi diễn xuất xuất thần cũng như các câu vọng cổ ngọt ngào mà anh thể hiện. Nhà báo Minh Đức cho rằng cách lồng ghép giữa kể chuyện bằng âm nhạc và diễn xuất của đội Hành

Nắng mật ong