Đón sinh nhật bên Lâm Vinh Hải, Linh Chi gây sốt khi hạnh phúc tuyên bố: “Hôm nay em chính thức là vợ anh”

Linh Chi vừa chia sẻ ảnh đón sinh nhật ngọt ngào bên Lâm Vinh Hải.

Thông qua trang Instagram của mình, Linh Chi mới đây cho biết cô đã đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải sau 3 năm mặn nồng. Đối với cô đây là quyết định lớn lao nhất trong đời, sẽ không hối hận. “3 năm 1 chặng đường, đăng ký kết hôn ở tuổi 31 là quyết định lớn lao nhất trong hơn 30 năm cuộc đời mình, cũng là những gì bố mẹ và gia đình mong mỏi. Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá. Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả. Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này”, Linh Chi viết.

a

Cũng trong thời điểm này, người đẹp hạnh phúc đón tuổi mới bên ông xã tương lai. Đây là lần đầu Linh Chi được tổ chức sinh nhật, Lâm Vinh Hải đã chuẩn bị nến, hoa hồng khiến người đẹp vô cùng xúc động. Cựu người mẫu chia sẻ: “Cám ơn người đàn ông của em vì tất cả mọi thứ anh làm cho em Lâm Vinh Hải. Sinh nhật năm nay của em thật đáng nhớ với những bất ngờ mà anh dành trọn cho em. Em hạnh phúc thật sự… Và đây là lần đầu tiên em được làm sinh nhật như thế nào, được cảm nhận 1 cái sinh nhật ấm cúng, bất ngờ và chỉ riêng 2 đứa mình như vậy… Cảm xúc của em bây giờ vẫn là bất ngờ cùng sự hạnh phúc khó tả khi về đến nhà được anh trang trí và tự tay làm tất cả mọi thứ cho em như vậy. Em biết anh cũng vui lắm khi em gọi cho bố mẹ em khoe được anh làm sinh nhật lãng mạn cho, bố mẹ em tấm tắc khen con rể rượu không ngớt lời, em biết anh rất hạnh phúc vì luôn được bố mẹ em quan tâm, yêu thương, trân trọng.

Anh này… Từ ngày yêu anh cho đến ngày hôm nay chính thức là vợ anh, em luôn là 1 cô công chúa bé nhỏ trong vòng tay anh… Anh quán xuyến tất cả mọi việc cho em, bởi sao em ngày càng ngờ nghệch thì lý do là tại anh nuông chiều, lo lắng cho em quá… Nhưng em thích mãi cảm giác như thế này, cái cảm giác được anh xem là tất cả, được anh xem là điều quan trọng, là điều tuyệt vời nhất với anh. Anh bù đắp cho em tất cả mọi thứ mà lúc bên cạnh anh, em phải chịu đựng, anh xây dựng cho em 1 gia đình như chính tình yêu của bố mẹ em… Với em không còn gì may mắn và hạnh phúc hơn bằng… Đâu cần tìm kiếm đâu xa, đâu cần mơ về những thứ hào nhoáng… Vì mọi thứ em cần nó luôn ở ngay bên cạnh em đây rồi… Cám ơn anh, người đàn ông của em”.

Theo: Helino