Đông đảo khách hàng tham dự sự kiện trải nghiệm sản phẩm của công ty Dược và Thiết bị Y tế Hà Tuyên

Ngày 01/9/2019, tại nhà thuốc Hà Tuyên 4, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, đông đảo khách hàng đã trải trải nghiệm và hài lòng với các sản phẩm của Công ty Dược & TBYT Hà Tuyên.

Là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung ứng các sản phẩm Dược, chăm sóc sức khỏe và thiết bị y tế, công ty Hà Tuyên khẳng định vị trí của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Các sản phẩm dược, thiết bị y tế của doanh nghiệp Hà Tiên đều được nghiên cứu, sản xuất và kiểm định, cấp phép lưu hành bởi bộ y tế.

Nằm trong chiến lược nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm, thiết bị y tế hiệu quả, công ty Hà Tuyên thực hiện hoạt động “ĐIỂM TIẾP CẬN” chia sẻ thông tin cũng như giới thiệu các dòng sản phẩm hiệu quả.

Điểm trải nghiệm tại nhà thuốc Hà Tuyên 4 nhận được sự hưởng ứng của nhiều khách hàng, phần lớn đều đánh giá tốt về hiệu quả sản phẩm và đặt 100% niềm tin cho thương hiệu.

18 năm một chặng đường hình thành và phát triển, doanh nghiệp Hà Tuyên đã dành trọn tâm huyết cho khách hàng, đóng góp lớn vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của hàng triệu người trên toàn quốc.

Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng trao tặng chính là nguồn động lực lớn để doanh nghiệp này không ngừng nỗ lực hơn nữa, tạo ra những sản phẩm, giá trị hoàn hảo hơn nữa.