Đông đảo người yêu mến chờ đón nam vương Hùng Justyle tại sân bay ngày anh trở về

Trở về Việt Nam sau đăng quang, Tân nam vương Người Việt Thế giới tại Mỹ – Hùng Justyle được đông đảo người thân, bạn bè và fan hâm mộ đón chờ tại sân bay.

Sáng nay, lúc 10h30, nam vương Hùng Justyle đã đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Ngay từ sáng sớm những người yêu mến đã có mặt tại đây, chuẩn bị băng ron và rất nhiều hoa để chúc mừng nam vương.

Mặc dù phải trải qua hành trình bay khá dài, nam vương Hùng Justyle vẫn “đốn tim” fan hâm mộ bởi diện mạo điển trai, rạng rỡ. Anh xuất hiện với trang phục lịch lãm, nụ cười thân thiện.

Thông tin tân nam vương về nước cũng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, một số phóng viên cũng có mặt tại sân bay để xin phỏng vấn nam vương Hùng Justyle và được anh thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình.

Tân nam vương cũng không giấu sự xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình. Mặc dù cuộc thi anh đăng quang diễn ra ở Mỹ nhưng những người yêu mến trong nước vẫn luôn dõi theo, ủng hộ con đường mà tân nam vương đang đi.

Nam vương Hùng Justyle cũng chia sẻ thêm rằng chính những tình cảm mà mọi người dành cho anh đã là nguồn động lực để bản thân nam vương nỗ lực hơn trên cương vị mới.

Hành trình trở về Việt Nam lần này của nam vương Hùng Justyle cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Trước hết anh trở về quê hương để thăm hỏi người thân và thực hiện các dự án thiện nguyện bấy lâu anh ấp ủ.

Nam vương Hùng Justyle đăng quang ngôi vị cao nhất tại sân chơi nhan sắc quốc tế không chỉ bởi diện mạo điển trai, sự thành công, bản lĩnh trong sự nghiệp, anh đăng quang còn bởi cái tâm hướng thiện và khát vọng được cống hiến.

Trước khi đăng quang, nam vương Hùng Justyle đã thành lập quỹ thiện nguyện mang tên “Đời vẫn đẹp” giúp đỡ rất nhiều trường hợp khó khăn, các bệnh nhân phải đối mặt với căn bệnh ung thư ngặt nghèo. Giờ đây trên cương vị mới, nam vương Hùng Justyle hi vọng có thể sử dụng tiếng nói, sự ảnh hưởng của mình kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh không may.

Kế hoạch sắp tới của nam vương Hùng Justyle trong chuyến trở về này là  gặp gỡ, trao đổi thêm với các bác sĩ ở đây để lên các chương trình, chính sách hỗ trợ các bệnh nhân ung thư.

Với tấm lòng đẹp và cái tâm hướng thiện, hi vọng những nỗ lực của nam vương Hùng Justyle sẽ mang đến nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho cộng đồng, xã hội.

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Tú Quỳnh