Đông đảo thí sinh tham dự họp báo công bố chương trình Queen Beauty

Đông đảo thí sinh Queen Beauty tham dự họp báo công bố chương trình và chia sẻ mong muốn khi tham gia, trải nghiệm tại sân chơi.

Chiều 29.11, tại  Nhà hát Star Galaxy -87 Láng Hạ, Hà Nội, buổi họp báo công bố cuộc thi Queen Beauty 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình nhận được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, báo đài, các nghệ sĩ, người đẹp, nhà tài trợ và đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo thí sinh tham dự cuộc thi.

Được biết ngay từ khi khởi động hành trình, Queen Beauty đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự hưởng ứng của các nữ doanh nhân, các nhà quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sân chơi này không chỉ là nơi để tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân mà còn là cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi kiến thức làm đẹp và phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa.

Đại diện Ban tổ chức – hoa hậu Đàm Hương Thủy trả lời câu hỏi của giới truyền thông.

Bên cạnh đó, cuộc thi cũng chú trọng các hoạt động văn hóa, lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cộng đồng, xã hội.

Hiện tại, chương trình nhận được sự quan tâm và đăng ký dự thi của nhiều nữ doanh nhân, quản lý trên toàn quốc. Tại buổi họp báo vừa qua, có 28 thí sinh đã có mặt tham dự. Dàn thí sinh của mùa giải 2018 đều là những nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp và đầy bản lĩnh.

Các thí sinh và đại diện Ban tổ chức chương trình – Doanh nhân Nguyễn Tú Ngọc (giữa) và các thí sinh

Đại diện cho các thí sinh dự thi, thí sinh Phạm Thu Huyền đã gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức cuộc thi với những tâm huyết tạo dựng sân chơi lành mạnh, ý nghĩa dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.  Về bản thân mình, thí sinh Phạm Thu Huyền bày tỏ niềm vui khi được tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp, công phu. Nữ doanh nhân bộc bạch:  “Đây thực sự là một cơ hội tốt để tôi được giao lưu, học hỏi, kết nối với các doanh nhân đang quản lý và điều hành các spa trong cả nước. Tôi và các thí sinh dự thi khác sẽ cố gắng tập luyện cũng như trau dồi kiến thức để tham dự đạt kết quả tốt nhất trong đêm chung kết”.

Thí sinh Phạm Thu Huyền chia sẻ trong buổi họp báo

Gala bán kết và đêm chung kết xếp hạng của chương trình Queen Beauty diễn ra vào ngày 12 – 13/12/2018 tại Central Hotel Thanh Hóa. Các thí sinh quan tâm tới cuộc thi có thể vào tìm hiểu thông tin của chương trình theo link sau:
https://www.facebook.com/QueenBeauty2k18/

Hoặc gửi đơn đăng ký về địa chỉ: Công ty TNHH Daesung Media, tầng 6 số 76 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.