Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể

Dù mẹ vợ cũ Hoàng Anh đã lớn tuổi song Quang Toàn không hề nhân nhượng trong cách dùng từ.

Ồn ào sau ly hôn của Hoàng Anh và Quỳnh Như ngày càng căng thẳng. Câu chuyện trở nên phức tạp khi người thân mỗi bên một lý lẽ, không ngại đáp trả phía kia để bảo vệ nhân vật chính.

Đỉnh điểm là vào ngày 28/2 vừa qua, Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đăng đàn đòi lại số tiền 2.000 USD từng cho trước đó. Trong khi nam diễn viên im lặng, những người xung quanh lại bức xúc thay.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-1
Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi tiền.

Trên trang cá nhân, người em thân thiết của Hoàng Anh đăng lại thông tin đòi tiền rể cũ từ mẹ đẻ Quỳnh Như, đồng thời nói rõ mục đích sử dụng số tiền đó. Theo lời người em này, số tiền 2.000 USD mà mẹ Quỳnh Như đưa cho Hoàng Anh là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

“Khi nói ra đây thì tôi có bằng chứng để chứng minh chuyện này. Nếu thích thì tôi nhá hàng lời con gái bác nói cho bác nghe. Lượng vừa sức mình thôi, bóp méo sự thật quá rồi. Đời người vô thường lắm bác ạ, sống sao cho ý nghĩa đi”, người em của Hoàng Anh gay gắt.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-2Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-3
Em Hoàng Anh cho rằng mẹ đẻ Quỳnh Như bóp méo sự thật. 

Bên dưới bài viết của người em Hoàng Anh, ca sĩ Quang Toàn mới đây để lại bình luận thể hiện sự đồng tình. Nam ca sĩ cho biết, vừa qua anh bận rộn nên không quan tâm sự tình, song nay thấy sự việc bị đẩy đi xa nên phải mở lời.

Dù mẹ vợ cũ Hoàng Anh đã lớn tuổi song Quang Toàn lại gọi bà là “bé”, bởi xem thường cách cư xử.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-4
Quang Toàn chê trách gia đình vợ cũ Hoàng Anh.

Quang Toàn mỉa mai Quỳnh Như và những người bạn của cô đang bị rối loạn tâm lý, ăn nói linh tinh. Nam ca sĩ nhắc nhở mẹ vợ cũ Hoàng Anh muốn ăn ngon ngủ yên thì hãy mua thuốc chữa cho nhóm người đó.

Thậm chí, Quang Toàn sẵn sàng giúp đỡ giải thoát cho nếu bà liên hệ nhờ vả anh. Nam ca sĩ cũng khẳng định có đoạn ghi âm về chuyện riêng gia đình giữa Hoàng Anh, Quỳnh Như và mẹ đẻ cô.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-5
Quang Toàn thân thiết với Hoàng Anh.

Song song với Quang Toàn, Thúy Nga cũng vừa đăng đàn mắng mỏ vợ cũ Hoàng Anh. Chỉ mặt điểm tên Quỳnh Như, nữ danh hài gay gắt cho rằng cô không giữ nổi chồng, con nuôi không xong, giờ đến trang cá nhân cũng để thiên hạ vào nói toàn từ ngữ dơ bẩn, tục tĩu.

Đồng nghiệp Hoàng Anh nổi đóa chuyện mẹ vợ cũ đòi tiền con rể-6
Thúy Nga nổi đóa với Quỳnh Như. Có vẻ danh hài đang đứng về phía Hoàng Anh sau nhiều ồn ào thời gian qua.

Nguồn: 2sao.vn