Động thái gây xôn xao của Khắc Tiệp trong vụ Ngọc Trinh mất đồng hồ tiền tỷ

Sau gần 1 ngày gây xôn xao, Ngọc Trinh đã chốt lại sự việc mất trộm tiền tỷ nhưng netizen vẫn tiếp tục “khẩu chiến”.

Hôm 30/3, Ngọc Trinh gây xôn xao khi xác nhận mất 13 chiếc đồng hồ trị giá gần 15 tỷ đồng. Mặc dù “Nữ hoàng nội y” đã viết status thông báo muốn sự việc được lắng xuống, cô cũng sẽ tăng cường biện pháp bảo vệ tài sản nhưng netizen vẫn tiếp tục “khẩu chiến”.

Đặc biệt, là người đầu tiên và duy nhất tung clip CCTV khoảnh khắc Ngọc Trinh hô hoán khi phát hiện tên trộm, Vũ Khắc Tiệp lại bất ngờ có động thái gây chú ý. Giữa lúc những chi tiết liên quan đến sự việc đang bị mang ra “soi”, Vũ Khắc Tiệp đã ẩn hoặc xoá clip camera ghi lại lúc Ngọc Trinh bắt trộm trên cả trang TikTok và Instagram. Động thái này của bạn thân Ngọc Trinh khiến dân tình cho rằng “Nữ hoàng nội y” không muốn đề cập đến sự cố này nữa nên Vũ Khắc Tiệp cũng ẩn hoặc xoá đi clip kia để tránh gây ồn ào thêm.

Vụ mất trộm bạc tỷ của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên MXH liên quan đến clip CCTV? - Ảnh 2.

Vào chiều ngày 30/3, trên trang TikTok chính chủ của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải clip camera quay lại khoảnh khắc Ngọc Trinh bắt trộm. Sau đó, Vũ Khắc Tiệp còn chia sẻ trên cả Instagram với nội dung status và clip y hệt

Vụ mất trộm bạc tỷ của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên MXH liên quan đến clip CCTV? - Ảnh 3.
Vụ mất trộm bạc tỷ của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên MXH liên quan đến clip CCTV? - Ảnh 3.
Tuy nhiên, đến hiện tại anh đã xoá hoặc ẩn bài đăng liên quan đến vụ mất trộm bạc tỷ nhà Ngọc Trinh
GIF.

Khoảnh khắc được cho là Ngọc Trinh hô hoán, bối rối khi phát hiện tên trộm

Vụ mất trộm bạc tỷ của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên MXH liên quan đến clip CCTV? - Ảnh 5.

Sáng nay (ngày 31/3), Ngọc Trinh cũng đã đăng status chốt lại sự việc trên

Vụ mất trộm bạc tỷ của Ngọc Trinh đang gây tranh cãi, Vũ Khắc Tiệp có động thái lạ trên MXH liên quan đến clip CCTV? - Ảnh 6.

Động thái của Vũ Khắc Tiệp và cả Ngọc Trinh vẫn khiến dân tình “khẩu chiến”

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: TCTTT