Động thái trái ngược của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh

Việc Thiều Bảo Trâm liên tục khoe ảnh xinh xỉu giữa drama với Sơn Tùng khiến dân tình rần rần.

Giữa lúc Sơn Tùng gặp liên hoàn ồn ào, việc Thiều Bảo Trâm đang làm gì luôn là câu hỏi được nhiều khán giả thắc mắc. Bởi sau câu chuyện “đường ai nấy đi”, cả hai dường như không hề nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Ngoại trừ lần CEO công ty Sơn Tùng lên tiếng giải quyết biến căng với GC, phía nam ca sĩ chưa hề có động thái về chuyện tình cảm, đặc biệt là drama “trà xanh” liên quan đến Hải Tú.

Về phần Sơn Tùng, netizen cũng ngầm hiểu vì đây vốn là cách anh đối mặt với khủng hoảng từ bấy lâu nay. Nhưng ở phía Thiều Bảo Trâm, cô trông vui vẻ và thoải mái, đối lập hẳn so với người yêu cũ. Bằng chứng là dạo gần đây, bóng hồng gốc Thanh Hoá thường xuyên có động thái gây chú ý. Cứ cách 1-2 ngày, cô lại khoe nhan sắc “đỉnh của chóp”, lên đồ đi cafe. Rất nhiều netizen xuýt xoa tán thành với ý kiến: “Phụ nữ sau chia tay ai cũng xinh đẹp vượt bậc!”.

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm mặc kệ thị phi, khoe hình ảnh đời thường xinh như hoa

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 3.

Nhất cử nhất động của bóng hồng những ngày qua đều là chủ đề được netizen vô cùng quan tâm

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 4.

Chỉ 1 ngày trước, cô cho thấy khoảnh khắc đời thường khi đi chơi. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc thăng hạng

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 5.

Trong lúc tình cũ vướng ồn ào, Thiều Bảo Trâm cho thấy mình vẫn vui vẻ, yêu đời

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 6.

Khác với ngày trước, Thiều Bảo Trâm giờ đây trông nữ tính hơn hẳn với những trang phục yêu kiều, mỉm cười nhẹ nhàng trong mỗi khung hình khiến ai nấy đều xao xuyến

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 7.

Trước đó, netizen soi được bằng chứng Thiều Bảo Trâm vẫn còn theo dõi Sơn Tùng M-TP trong ảnh cô đăng lên MXH

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 8.

Story của nhân vật tố Sơn Tùng đạo nhạc cho biết anh đã nói chuyện ổn thoả với CEO công ty Sơn Tùng, tuy nhiên lại chưa nhận được lời xin lỗi từ phía công ty này

Động thái trái ngược của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm giữa drama: Người im thin thít, người cứ 1-2 ngày lại “bão” ảnh - Ảnh 9.

Dù đã qua một thời gian, fan vẫn mong Sơn Tùng một lần nói rõ để tránh làm ảnh hưởng đến những người phụ nữ trong câu chuyện đời mình

Ảnh: Instagram nhân vật