Dự án thiện nguyện “Blouse trắng yêu thương” hướng về tâm dịch Covid 19 Đà Nẵng

Dự án thiện nguyện “Blouse trắng yêu thương” hướng về tâm dịch Covid 19 tại Đà Nẵng là chương trình thiện nguyện ý nghĩa do hoa khôi Hoàng Hà phối hợp cùng các doanh nhân, nghệ sĩ chung tay thực hiện.

Có thể nói “Covid 19” là từ khóa gây ám ảnh với tất cả chúng ta trong thời gian qua. Tại Việt Nam đã có hơn 1000 ca bệnh và số người tử vong cũng ngày càng tăng cao khiến ai cũng bất an, lo lắng.

Đợt bùng phát dịch lần thứ 2, tâm dịch tại Đà Nẵng khiến chính phủ, các cơ quan ban ngành liên quan cũng như đội ngũ y bác sĩ, đang hết sức khẩn trương gồng mình chống dịch.

Hình ảnh các y bác sĩ trong bộ quần áo bảo hộ, mệt nhoài ngày đêm vì bệnh nhân, vì cộng đồng, vì tổ quốc khiến chúng ta không khỏi xót xa.

Họ buộc phải cách ly người thân chưa hẹn ngày về,  coi bệnh viện là nhà, sẵn sàng đối mặt với nguy cơ nhiễm bệnh rất cao để cứu người. Hành động đó đẹp đẽ, cao cả biết bao.

Chiến dịch chống COVID sẽ còn dài, vật tư y tế hiện tại đang rất cần sự chung tay đóng góp từ cộng đồng, hỗ trợ các y bác sĩ trang bị tốt hơn cho mình và điều trị cho bệnh nhân như: thiết bị thở, đồ bảo hộ toàn thân, các thiết bị đo tim mạch, nhiệt độ điện tử …

Đó chính là lý do mà  Hoa khôi Duyên dáng tài sắc Việt Hoàng Hà, CEO Lê Mỹ Nga, Nghệ sĩ Hoàng Lang và các anh chị em ca sĩ  tổ chức chương trình kêu gọi quyên góp, ủng hộ tuyến đầu chống dịch với chương trình “”Blouse trắng yêu thương”” hướng về Đà Nẵng – đẩy lùi COVID.

Chương trình đón nhận mọi đóng góp về trang thiết bị vật tư y tế và tiền mặt. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được mua trang thiết bị y tế từ các đơn vị cung cấp có uy tín và đạt chuẩn y khoa, hóa đơn mua hàng cũng sẽ được công khai minh bạch trên báo: Phunuthehemoi.vn

Trang thiết bị vật tư y tế sẽ được chuyển giao cho Sở Y tế và trung tâm chống dịch tại Đà Nẵng để được gửi tới các bác sĩ, bệnh viện, cơ sở y tế cần được hỗ trợ.

Chương trình sẽ nhận quyên góp từ 15/8/2020 đến 15/9/2020, Mọi đóng góp về trang thiết bị vật tư y tế xin chuyển về địa chỉ: 53 Trần Kế Xương, P7, Phú Nhuận.

Các đơn vị ủng hộ tiền mặt xin chuyển về tài khoản: Hoàng Thị Thuý Hà, 551868 – ACB, CN Văn Lang

Đặc biệt, thông qua MV ca nhạc tôn vinh, khích lệ tinh thần các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch với Ca khúc độc quyền cùng tên dành riêng cho chương trình  Ngời sáng trái tim lương y (Nhạc: Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, Lời: Lê Mỹ Nga)

Ca khúc này sẽ được các nghệ sĩ thể hiện và lan tỏa trên kênh youtube / face book của chương trình “Blouse trắng yêu thương“ và của kênh youtube,  facebook hoa khôi Hoàng Hà, hệ thống báo chí gồm 15 trang báo uy tín.

Các đơn vị cá nhân, doanh nghiệp có mong muốn đồng hành với dự án thực hiện MV vui lòng liên hệ:

Hotline: 0829562562

Nguồn: TCTTT