Dù bận rộn doanh nhân Phạm Phúc Ngân vẫn tích cực tham gia sự kiện

Bận rộn với lịch học tập cũng như các kế hoạch nước rút cuối năm trong vai trò của một người quản lý, nhà sáng lập – giám đốc điều hành thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân vẫn sắp xếp thời gian để tham dự các sự kiện quan trọng của showbiz Việt.
Doanh nhân Phạm Phúc Ngân
Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đối tượng khách hàng cũng như các mối quan hệ của doanh nhân Phạm Phúc Ngân khá rộng. Nữ doanh nhân thường xuyên nhận được lời mời tham dự các sự kiện long trọng.
Mới đây nhất, nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh được chú ý khi góp mặt vào hai sự kiện tâm điểm là đám cưới của ca sĩ Lâm Khánh Chi và đêm chung kết hoa Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tại mỗi chương trình, nữ doanh nhân đều để lại ấn tượng đẹp về diện mạo cũng như lối hành xử lịch thiệp, tinh tế.
Nữ doanh nhân xinh đẹp góp mặt tại đám cưới của ca sĩ Khanh Chi Lâm

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân khá thân thiết với ca sĩ Khanh Chi Lâm, cả hai có những quan điểm chung về việc gìn giữ nhan sắc, thanh xuân để tự tin trải nghiệm cuộc sống đầy thi vị. Trong ngày trọng đại của “Nữ hoàng chuyển giới”, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã gác lại công việc để cùng chồng tới dự tiệc cưới và gửi lời chúc phúc cho nữ ca sĩ.

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Trình Thanh Đa (thứ 3 từ trái sang) có mặt trong ngày trọng đại của ca sĩ Khanh Chi Lâm để gửi những lời chúc phúc tốt đẹp.

Tại sự kiện này, Phạm Phúc Ngân đã vô cùng xúc động trước khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời của ca sĩ, nữ doanh nhân vô cùng khâm phục hành trình mà ca sĩ Khanh Chi Lâm đã trải qua để được sống đúng với con người mình.

Từng gây sốt trên mạng xã hội về màn bày tỏ tình cảm hay những món quà vô cùng bất ngờ và ngọt ngào của hai vợ chồng, nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân luôn được chồng là doanh nhân Trình Thanh Đa luôn đồng hành với nhau trong các sự kiện lớn nhỏ.

Vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân và Trình Thanh Đa cùng tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tình cảm đẹp và ngọt ngào của hai người sau 4 năm gắn bó với nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt quan tâm và dành sự kỳ vọng lớn cho cuộc thi nhan sắc bậc nhất quốc gia, vợ chồng doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã chia sẻ sự hài lòng về kết quả chung cuộc và gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu H’Hen Nie.

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân rạng rỡ bên hoa hậu Phạm Hương trong đêm chung kết vừa qua.

Dành nhiều thời gian để tham gia các sự kiện, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cho biết dù bận rộn nhưng việc góp mặt tại các chương trình là thể hiện sự trân trọng đối với các đơn vị tổ chức, đồng thời là cơ hội được giao lưu, kết nối và gắn chặt các mối quan hệ.

#baohoahaudoanhnhan