Dù bận rộn doanh nhân Trần Thị Phương Thảo vẫn ra Hà Nội chúc mừng dược sĩ Tiến khai trương spa

Dù rất bận rộn với công việc tại spa cũng như hoạt động kinh doanh tại Đồng Nai, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo vẫn sắp xếp thời gian bay ra Hà Nội để chúc mừng Dược sĩ Tiến – người anh thân thiết trong lĩnh vực làm đẹp.

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo chúc mừng Dược sĩ Tiến

Đối với lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp và đặc biệt là điều trị nám, cái tên Trần Thị Phương Thảo không còn xa lạ. Thuộc thế hệ 9x nhưng sự năng động trong công việc, nỗ lực học hỏi và tâm huyết với con đường mình theo đuổi đã giúp Phương Thảo có được thành công nhiều mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Hiện Phương Thảo đang điều hành Viện thẩm mỹ Thảo Trần tại Biên Hòa – Đồng Nai. Trong năm 2020 nữ doanh nhân nâng cấp các hoạt động, dịch vụ của viện bằng việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ cao vào làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Thảo Trần là địa chỉ uy tín, khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị nám, sẹo, mụn, rạn da…

Hiện tại, viện cũng đang tập trung phát triển thêm về mảng căng da mặt bẳng chỉ phối hợp cùng các y bác sĩ nổi tiếng.

Song song với hoạt động của viện thẩm mỹ, doanh nhân Phương Thảo cũng đang có thế mạnh về mảng Fitness và kinh doanh mỹ phẩm.

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng tiếp cận với giải pháp làm đẹp toàn diện, trong tháng 7 này, nữ doanh nhân cũng bắt đầu đảy mạnh hơn về mảng mỹ phẩm chất lượng bằng việc ra mắt dòng sản phẩm mặt nạ mới với chức năng phục hồi, tái tạo làn da hư tổn.

Doanh nhân Phương Thảo vốn coi Dược sĩ Tiến là một người anh, một chuyên gia trong ngành làm đẹp. Đó cũng là lý do ngay khi nhận được lời mời tham dự lễ khai trương Belo Medical Spa & Clinic, Phương Thao đã sắp xếp thời gian để tới chúc mừng.

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Thảo gây chú ý với diện mạo rạng rỡ, xinh đẹp và gu thời trang đầy tinh tế.

Nữ doanh nhân đã gửi những lời chúc hồng phát tới Belo Medical Spa & Clinic và tin chắc đây sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng, an toàn.

Nguồn: TCTTT