Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi

Cùng tìm hiểu những xu hướng cho túi xách hợp với mùa xuân dưới đây.

1. Túi họa tiết ngựa vằn

Họa tiết ngựa vằn đang ngày càng trở nên thịnh hành và chẳng mấy chốc chúng sẽ là xu hướng cho những chiếc túi xách mới ra. Bạn nên sẵn sàng để thấy chúng mọi nơi trên đường phố.

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 1

2. Túi phong cách Scrunchies

Những chiếc túi xách phong cách Scrunchies đang càn quét trên mạng xã hội Instagram và chúng ta sẽ sớm thấy chúng khắp mọi nơi ngoài đường phố. Chiếc túi yểu điệu này đang tạo nên trào lưu mới và chắc chắn các cô nàng “bánh bèo” chớ bỏ qua.

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 2

3. Túi lông vũ

Chắc hẳn đây sẽ là chiếc túi ưa thích của nhiều phụ nữ trong những bữa tiệc sang trọng. Bạn sẽ không thể nổi bật hơn được nữa nếu thiếu những chiếc túi với lông vũ này. Rõ ràng trào lưu lông xù tô điểm cho trang phục đang chuyển đổi thành lông vũ cũng kiêu sa không kém

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 3

4. Shearling – Túi bông lông cừu

Thời tiết đang ngày càng lạnh và có lẽ bạn muốn trông ấm áp hơntrước khi mùa Xuân đến. Những chiếc túi bông xù này có lẽ không thể hợp hơn cho mùa lạnh này.

Do dư âm mùa xuân hãy còn phảng phất hơi lạnh, vì thế nên những chiếc túi xù có lẽ vẫn được ưa chuộng trước khi mùa hè tới.

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 4

5. XXL Totes

Tại sao gọi là XXL là bởi những chiếc túi này rất và rất to, đây như một trào lưu đi ngược lại túi tí hin hot của năm 2019.

Những chiếc túi cỡ đại này là xu hướng mới cho năm nay, chúng có hẳn một fanpage trên Instagram và những chiếc túi càng to thì càng hot hơn cả.

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 5

6. Túi hình quả trứng

Những chiếc túi tròn hình quả trứng này đang hiện diện ở khắp mọi nơi với những thương hiệu nổi tiếng như Staud, Coperni. Càng nhiều các hãng thời trang đang cho ra mắt chiếc túi quả trứng của riêng mình, phong cách này sẽ còn tiếp tục một thời gian nữa

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 6

7. Túi độn vải

Những chiếc túi độn vải phồng này là phụ kiện thích hợp nhất cho những cô nàng sành điệu và các hãng thời trang như Bottega Veneta và A.W.A.K.E đã sẵn sàng đem tới cho bạn những mẫu túi độn vải hot nhất.

Dự báo xu hướng túi Xuân 2020: Túi siêu to khổng lồ lên ngôi - Hình 7

Theo danviet.vn