Trang Chủ Sẻ chia bên lề Đức Tiến “khát con” sau 10 năm kết hôn, suýt khóc khi...

Đức Tiến “khát con” sau 10 năm kết hôn, suýt khóc khi vợ báo tin mang bầu

Đức Tiến “khát con” suốt nhiều năm qua nhưng vẫn chưa thể thực hiện được. Chính vì vậy khi vợ báo tin mang thai, anh đã vui mừng đến suýt khóc.

Mới đây, Đức Tiến bất ngờ thông báo tin vui bà xã anh đang mang thai ở tháng cuối thai kỳ sau 10 năm trông ngóng. Kết hôn từ cuối năm 2009, vợ chồng nam người mẫu cố gắng ổn định cuộc sống ở Mỹ và luôn khao khát có con. Tuy nhiên, vì nhiều lý do nên ước muốn có con vẫn chưa thành hiện thực. Mãi đến cuối năm ngoái, cặp đôi mới thực hiện được nguyện vọng với sự hỗ trợ và can thiệp của bác sĩ.

Đức Tiến đã kết hôn hơn 10 năm.

Đức Tiến “khát con” đến mức suýt khóc khi nghe vợ thông báo mang thai. Anh tự tay chăm vợ suốt quá trình thai nghén. Bà xã của cựu siêu mẫu hiện mang bầu con gái được 8 tháng, tăng 8kg, tình trạng sức khoẻ ổn định. Vợ anh phải tạm gác công việc một thời gian để chuẩn bị cho cho lần sinh nở đầu tiên sau 1 thập kỷ “khát con”.

Đức Tiến và vợ “khát con” sau nhiều năm ổn định kinh tế tại Mỹ.

Trong một bài phỏng vấn, Đức Tiến từng kể chuyện vợ chồng anh “khát con” sau nhiều năm củng cố kinh tế ở Mỹ. Cựu siêu mẫu cho biết nhà vắng tiếng con trẻ khiến gia đình thiếu đi niềm vui, một phần cũng sợ cảnh “cha già con mọn” khi có con muộn. Để có con, vợ chồng anh phải nỗ lực áp dụng các phương pháp từ tự nhiên đến y học can thiệp trong suốt 3 năm mới có kết quả.

Hiện tại, vợ Đức Tiến còn khoảng 1 tháng nữa sẽ lâm bồn. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu sinh năm 1980 cũng có phần lo khi thời điểm vợ mang bầu và sắp sinh, nước Mỹ đang gặp nhiều vấn đề về dịch bệnh và an ninh.

Vợ chồng Đức Tiến sắp chào đón con đầu lòng.