Đức Vincie NTK chính của cuộc thi “Tìm kiếm gười mẫu thể hình Việt Nam 2017”

NTK Đức Vincie đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho nữ thí sinh cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2017”. Vòng bán kết phía Nam vừa diễn ra tại TP.HCM vào ngày 30/7.

Xem thêm:

Nhà thiết kế Đức Vincie và Hoa hậu Phan Thị Mơ

Không phải là cái tên xa lạ trong làng mốt, song Đức Vincie có phần im ắng hơn những tên tuổi khác vì lối sống khép kín. Chỉ thời gian gần đây, anh mạnh dạn tiếp xúc truyền thông và tham gia vào những sự kiện giải trí. Cách đây không lâu, tạp chí Asia Life Magazine có bài giới thiệu về những nhân vật có ảnh hưởng trong làng thời trang Việt thời gian qua, trong đó có Đức Vince.

Mới đây, anh đảm nhận vai trò hỗ trợ trang phục cho thí sinh nữ trong đêm bán kết “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2017” khu vực phía Nam. NTK nổi tiếng lựa chọn những trang phục đẹp nhất trong bộ sưu tập “Shine in the night 2017”. Bộ sưu tập này từng được những người nổi tiếng làng giải trí như Võ Hoàng Yến, Cao Thái Hà mặc.

Nhà thiết kế hội ngộ người mẫu Bình Minh trong sự kiện

Đức Vincie chia sẻ, khi cho những thí sinh của cuộc thi hình thể trình diễn, anh dành thời gian khá nhiều để chỉnh sửa phù hợp số đo, thế mạnh từng người. Hầu hết những thiết kế trong bộ sưu tập là đầm dạ hội tôn đường cong, bởi vậy người mặc phải biết cách điều khiển để tôn hết nét đẹp của trang phục.

Nhà thiết kế tiết lộ, anh khá cẩn trọng khi hợp tác với bất cứ người đẹp nào. Đặc biệt, những cá nhân còn chập chững trong các cuộc thi nhan sắc được anh dặn dò kỹ lưỡng.

“Mình không quá khó tính nhưng bất cứ ai cũng có nguyên tắc riêng. Với Đức luôn rộng cửa hỗ trợ những bạn trẻ nhưng ngược lại, đó phải là người tử tế và biết trước sau. Hầu hết chất liệu trong các thiết kế đều khá đắt tiền và sang trọng nên việc người mặc bảo quản nó cẩn thận là điều dĩ nhiên. Còn nếu không, Đức sẽ chủ động dừng hợp tác nếu có vấn đề”, anh thẳng thắn.

Trong đêm thi bán kết cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam 2017”, NTK đến tận nơi hỗ trợ các thí sinh. Tại đây, anh gặp hàng loạt người mẫu của làng giải trí Việt như Bình Minh, Phan Thị Mơ, Kim Huệ (Á quân cuộc thi Người mẫu hình thể Việt Nam mùa đầu tiên)….

Một số hình ảnh trong đêm bán kết:

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 30/9 tại TP.HCM với tổng giải thưởng lên đến 590 triệu đồng.

Theo duyendangvietnam.net.vn