Đúng 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mới lấy lại được Facebook vì liên tục bị hacker chiếm đoạt

Việc nhận được đông đảo sự chú ý từ phía công chúng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khiến trang Facebook cá nhân của Tiểu Vy rơi vào “tầm ngắm” của những hacker.

Thông tin Tiểu Vy đã lấy lại được tài khoản Facebook được chính người đẹp chia sẻ. Cụ thể trên trang cá nhân, Tiểu Vy viết: “Cuối cùng Vy cũng lấy lại được Facebook rồi. Người ta chỉ có một Facebook này thôi. Đừng nhầm người ta với ai nha”. Được biết chỉ trong vòng 1 tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy liên tiếp bị hacker chiếm đoạt trang cá nhân. Chính vì thế, người đẹp 10X đã gặp rất nhiều khó khăn để giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội. Hiện tại, vẫn còn rất nhiều tài khoản giả mạo Tiểu Vy xuất hiện đầy rẫy trên Facebook.

Trở về nước sau chuyến công tác tại Pháp, Tiểu Vy lập tức bước vào giai đoạn tập luyện gắt gao để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2018. Không chỉ cố gắng duy trì chỉ số và có một cơ thể săn chắc, Tiểu Vy còn tích cực rèn luyện thêm những kĩ năng cần thiết như catwalk, giao tiếp ngoại ngữ,… Sở hữu nhan sắc nổi trội, Tiểu Vy được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2018.