Dùng cái thai để quyết lấy chồng giàu, không ngờ tôi đã đẩy cuộc đời của mình rơi vào bi kịch ngay khi vừa cởi váy cưới

Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Hoàn là người đàn ông đẹp trai, con nhà giàu lại có công việc lương cao, nhiều lần tôi chủ động tấn công nhưng đều bị anh ấy từ chối, nói là đã có người yêu rồi, thế là cả hai chỉ dừng ở vị trí bạn bè.

Tôi biết anh ấy đang có bạn gái du học ở nước ngoài nhưng tôi ở gần chắc chắn sẽ giành phần thắng nên quyết không nản chí.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Sau nhiều tháng tấn công trực diện không được tôi quyết tâm dùng mưu kế để có được anh. Và sau một lần rủ Hoàn đi du lịch cùng nhóm bạn, lúc đầu mỗi đứa thuê một phòng nhưng khi đêm xuống, trong người có chút rượu nữa nên anh ấy đã chấp nhận cho tôi ngủ chung giường.

Suốt chuyến đi đó hai chúng tôi rất vui vẻ nhưng chẳng hiểu sao khi trở về nhà Hoàn tìm mọi cách ép tôi uống thuốc tránh thai và không gần gũi một lần nào nữa.

Lo sợ bị ép uống thuốc nên tôi đã phải lẩn trốn anh ấy suốt nhiều tháng liền, để rồi khi thai nhi 4 tháng tuổi tôi mới quyết định đến gặp bố mẹ Hoàn để thưa chuyện.

Đúng thời gian đó bạn gái của Hoàn cũng về nước và họ chuẩn bị đám cưới nhưng sự xuất hiện của hai mẹ con tôi đã ngăn cản tình yêu của hai người. Lần đầu gặp tôi bố mẹ anh ấy không ưng lắm nhưng nghe tin sắp có cháu thì họ bắt Hoàn phải cưới gấp.

Trong khi anh ấy liên tục phản đối thì mẹ Hoàn kiên quyết nói: “Đã làm cho con gái nhà người ta có bầu thì phải có trách nhiệm, chưa yêu thì cưới về sẽ yêu, chứ không thể để cháu của tôi trở thành con hoang được”.

Thay vì cưới người yêu thì Hoàn phải miễn cưỡng lấy tôi làm vợ. Và đám cưới long trọng hoành tráng sau đó đã được diễn ra khiến tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc, cuối cùng người đàn ông mình yêu đã trở thành chồng.

Khi đám cưới tan, tôi vào phòng thay váy, vừa bước ra khỏi cửa thì người giúp việc đã đứng sẵn ở đó đưa cho tôi cái chổi quét nhà. Không thể chấp nhận nổi thái độ người làm lại sai việc chủ nhà, ngay lập tức tôi giơ tay tát chị ta nhưng lại có bàn tay khác ngăn cản lại.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Tôi thật sự sốc người ngăn lại đó chính lại là mẹ chồng, bà bảo: “Vì không muốn danh tiếng gia đình bị ảnh hưởng nên tôi chấp nhận cho cô bước vào gia đình này không có nghĩa là được sống trong nhung lụa. Mà hãy sống và làm việc như ô sin, con trai tôi muốn đi đâu làm gì cô đừng ngăn cản, cô phải biết ơn nhà chồng đã không để hai mẹ con bơ vơ ngoài đường. Muốn sống yên ổn thì hãy an phận đi”.

Từng lời mẹ chồng nói mà uất nghẹn đến tận cổ, không ngờ vì tình yêu mà tôi lại biến cuộc đời mình thành ô sin thế này, còn gì nhục nhã hơn nữa. Nhìn đứa con trong bụng mà tôi chỉ mong sớm ra đời để mình có thể sớm thoát khỏi cái nhà này.

Nguồn: Ngoisao.vn