Đứng ra bênh vực Hương Giang giữa drama với antifan, Hoa hậu Khánh Vân bị “khủng bố” Facebook

Đại diện Hoa hậu Khánh Vân cũng đã có động thái trước ồn ào liên quan đến phát ngôn mới nhất này.

Thời gian gần đây, Hương Giang bỗng vướng phải ồn ào liên quan đến antifan, hình ảnh từ đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm tọng. Sau khi tung clip 17 phút đáp trả, nàng Hậu cũng tuyên bố khép lại mọi lùm xùm vào ngày 3/11. Dù vậy, làn sóng tẩy chay cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, một nhân vật khác bỗng dưng bị kéo vào cuộc chiến giữa Hương Giang và antifans, đó chính là Hoa hậu Khánh Vân. Cụ thể, khi được truyền thông hỏi ý kiến về drama của đàn chị, Khánh Vân khẳng định rằng cô cảm thấy mọi người đang có cái nhìn khắt khe, quá đáng và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Hương Giang. Chỉ sau 1 ngày, Facebook cá nhân của Khánh Vân đã tràn ngập bình luận công kích từ phần đông antifan của Hương Giang.

“Ai bảo mọi người khắt khe với Hương Giang vậy hả Khánh Vân? Thay vì kêu netizen quá khắt khe thì nên động viên Hương Giang để em ấy sớm chấn chỉnh bản thân còn quay lại showbiz”, “Tạm biệt Khánh Vân, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster chị vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau chị nhé”, “Sao lại bênh được cơ chứ? Khánh Vân quá sai rồi!”,.. là loạt bình luận cư dân mạng để lại dưới những bài đăng của nàng Hậu.

Mối quan hệ giữa Hương Giang và Khánh Vân khá khăng khít, gắn bó

Sau phát ngôn về đàn chị, Khánh Vân vô tình bị kéo vào cuộc chiến với antifans

Liên hệ với Hoa hậu Khánh Vân, đại diện của cô xin phép không lên tiếng về ồn ào này.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Theo Pháp luật & Bạn đọc