Được bố hỗ trợ hậu trường, Hoa hậu Khánh Vân ‘bắn ảnh’ lia lịa với đạo cụ đặc biệt ‘cây nhà lá vườn’

Hoa hậu Khánh Vân lại tung ra shoot ảnh đẹp lung linh khi tự tay trang điểm và được bố hỗ trợ ánh sáng.

Được trở về gia đình sau chuỗi ngày cách ly tập trung, ngoài việc được thưởng thức nhiều món ngon mẹ nấu, Hoa hậu Khánh Vân còn liên tục tung ra những bộ ảnh cực kì xịn xò.

Không phải là sân khấu lung linh ánh đèn mới có thể giúp Khánh Vân tỏa sáng mà ngay tại chính gia đình của mình, Top 21 Miss Universe 2020 cũng trổ tài “bắn ảnh” lia lịa với thần thái đúng chuẩn Hoàn vũ. Fan sắc đẹp đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi người đẹp sinh năm 1995 tự tay make-up với nhiều tông màu khác nhau để mình không bị đơn điệu.

Tận dụng lẵng hoa do chính công ty tặng mừng ngày cô trở về, Khánh Vân đã nhanh ý biến nó thành đạo cụ để hợp tác trong “dự án” lần này. Không chỉ thế, cô được được bố ruột của mình hỗ trợ trong phòng điều chỉnh ánh sáng rất chuyên nghiệp. Và tất cả những bức hình lung linh đó đều thực hiện ngay tại gia đình của mình.

Chọn lối trang điểm trong veo nhẹ nhàng cùng với việc diện trên mình thiết kế màu hồng phần lấp lánh, Khánh Vân gửi đến khán giả thông điệp “cây nhà lá vườn” không thua kém những khung hình chụp từ studio. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các dự án của Khánh Vân đang bị tạm hoãn để đảm bảo an toàn chung cho toàn xã hội.

Cô chia sẻ rằng sẽ tiếp tục theo đuổi dự án giải cứu trẻ em bị xâm hại tình dục cũng như có nguy cơ bị khai thác tình dục với cương vị là đại sứ ngôi làng OBV.