Được chọn để dự thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2021 – Trần Hoàng Ái Nhi là ai?

Top 22 “Hoa hậu Việt Nam 2020” Trần Hoàng Ái Nhi chính thức trở thành đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp “Hoa hậu Liên lục địa 2021”.

Mới đây công ty Sen Vàng – đơn vị nắm bản quyền cử người đẹp Việt tham dự một số cuộc thi quốc tế, trong đó có “Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2021” đã chính thức công bố gương mặt được chọn làm đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi này là người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi.

 Người đẹp sinh năm 1998 người Đắk Lắk chính thức trở thành “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới.

Chia sẻ về lý do chọn Ái Nhi tham dự “Hoa hậu Liên lục địa”, đại diện Sen Vàng cho biết, đơn vị này đánh giá cao nhan sắc và kỹ năng trình diễn trên sân khấu của cô. Hiện Ái Nhi đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang, TP.HCM.

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 50kg, sở hữu gương mặt khả ái cùng hình thể chuẩn với số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93. Trước đó, Ái Nhi từng lọt vào Top 22 “Hoa Hậu Việt Nam 2020” và Top 10 “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”.

Bước ra từ hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong nước này, cô cũng được ưu ái khi xuất hiện thường xuyên tại các sàn diễn thời trang hàng đầu cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Theo kế hoạch, Ái Nhi sẽ lên đường sang Ai Cập dự thi vào tháng 10-2021. Đây cũng là lần đầu tiên Ái Nhi xuất ngoại và dự kiến cô sẽ phải quá cảnh tại nhiều quốc gia mới có thể đến được địa điểm dự thi.

Chính vì vậy, người đẹp sẽ phải gấp rút chuẩn bị đồ đạc cũng như tập luyện các kỹ năng cần thiết trước ngày một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.

 Đồng hành cùng người đẹp Đắk Lắk xuyên suốt cuộc thi này, nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn sẽ thiết kế trang phục dự thi cho cô, còn nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu sẽ đả nhận việc sáng tạo bộ quốc phục.

Nhà thiết kế Phạm Sĩ Toàn cho biết trang phục mà anh thiết kế cho đại diện Việt Nam tại “Hoa hậu Liên lục địa” sẽ mang yếu tố đơn giản, tinh tế nhưng vẫn gợi cảm.

Về phần mình, Ái Nhi xúc động và bật khóc vì lý do gia đình không ủng hộ cô nàng đi thi quốc tế. Mặc dù vậy, cô vẫn quyết tâm nỗ lực vì “màu cờ sắc áo” để mang thành tích tốt nhất về cho nhan sắc Việt.

Trước đó, chia sẻ về tính cách của mình, Ái Nhi cho rằng mình là một cô gái nhìn vẻ ngoài khá bản lĩnh, mạnh mẽ, hiện đại nhưng lại sống theo cảm xúc. Người đẹp tự hào khi được thừa hưởng một nền giáo dục tốt và được nuôi dưỡng tâm hồn từ cha mẹ.

Trước đây vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bị bệnh nên Ái Nhi đành gác lại việc học Đại học.

Để phụ giúp gia đình, cô bắt đầu với công việc makeup và đây cũng là cơ hội giúp cô đến với nghề người mẫu sau này.

Song song đó, để đủ chi phí trang trải cuộc sống, Ái Nhi còn đi làm thêm ở các tiệm cơm văn phòng.

Thời điểm thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019”, Ái Nhi tiết lộ, vốn dĩ gia đình cô không ủng hộ việc cô theo con đường người mẫu, hay những công việc liên quan tới showbiz nên ngay cả đi thi Hoa hậu, cô cũng không dám tiết lộ. Lúc vào đến chung khảo, vì không còn cách nào che giấu, cô mới nói và cha mẹ cô lúc này mới hiểu, đồng cảm và bắt đầu chấp nhận, nhưng trong lòng vẫn có một phần không muốn.

Sau đó khi cô lọt Top 10 chung cuộc thì cha mẹ cô mới cảm thấy vui và hãnh diện vì cô con gái của mình nên ủng hộ nhiều hơn.

“Hoa hậu Liên lục địa” được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời chỉ đứng sau 3 cuộc thi sắc đẹp lớn khác là: “Hoa hậu Thế giới”, “Hoa hậu Hoàn vũ” và “Hoa hậu Quốc tế”.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia cuộc thi vào năm 2003 và đã có một số lần được xếp hạng. Tính đến thời điểm hiện tại, thành tích cao nhất mà Việt Nam đạt được là danh hiệu Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh.

Bạn đánh giá thế nào về gương mặt đại diện cho Việt Nam tại sân chơi quốc tế lần này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi và theo dõi hành trình của Trần Hoàng Ái Nhi nhé!