Dược sĩ Tiến và chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da”

Nhằm giới thiệu và chuẩn bị cho những sự kiện đặc biệt năm 2017, trưa ngày 6/9/2017, tại Trung tâm Hội nghị khách sạn Equatorial TP. Hồ Chí Minh công ty TNHH Profa tổ chức buổi họp báo “Phòng chống nám – Ung thư da” nhằm giới thiệu đẩy mạnh chiến dịch trên toàn quốc.

Xem thêm:

Đến tham dự buổi họp báo do công ty TNHH Profa tổ chức có đông đảo các nhà báo thuộc các đơn vị báo đang truyền thông mạnh mẽ cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến phát biểu tại sự kiện

Tại buổi họp báo, Dược sĩ Tiến đã truyền tải những kiến thức tổng quan về thực trạng nám và ung thư da tại Việt Nam, đưa ra những nguyên nhân, hậu quả của việc bảo vệ da không đúng cách trước sự tác động của nhiều nhân tố khác nhau và hướng mọi người tìm đến những giải pháp an toàn, hiệu quả để giải quyết tình trạng nám, ung thư da hiện nay.

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến, bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Profa Việt Nam tham gia họp báo

Có thể nói, chiến dịch “Phòng chống nám và ung thư da” là cầu nối để khách hàng gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ. Hơn hết, chiến dịch này sẽ là cơ hội quý báu để khách hàng tìm hiểu về giải pháp điều trị nám nội khoa Nutraceuticals cũng như được trải nghiệm dòng sản phẩm Nucos Spa, Nucos White với những tính năng ưu việt trong điều trị, phòng ngừa nám và ung thư da từ bên trong.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của nhãn hàng Nucos

Chia sẻ về lý do tổ chức chiến dịch Phòng chống Nám và Ung thư da, đại diện công ty Profa – chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc cho biết: “Tôi rất tự hào là một thành viên của chiến dịch này, sự kiện giúp hàng triệu người xích lại gần nhau – tất cả mọi người đều được truyền sức mạnh từ người này sang người khác để cùng chung tay đẩy lùi bệnh ung thư da nguy hiểm này. Ngoài ra, công ty Profa cũng rất vinh dự được phối hợp cùng Dược sĩ Tiến và các nhà thuốc lớn trên toàn quốc tổ chức và triển khai chiến dịch Phòng chống Nám và Ung thư da nhằm mang đến cho khách hàng hiểu thêm về tầm ảnh hưởng nghiêm trọng của nám và ung thư da đến sức khỏe và thẩm mỹ”.

Bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Profa Việt Nam

Công ty TNHH với sứ mệnh “cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất” sẽ tiếp tục chung tay đồng hành cùng với cộng đồng xây dựng các chương trình hội thảo tuyên truyền những kiến thức cùng với việc phòng chống nám – ung thư da hiện nay.