Dương Triệu Vũ: “Tôi phải bù đắp cho Mai Hồ bằng cách làm mai cho cô ấy”

Sau khi ra mắt album “Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân” với những ca khúc Bolero bất hủ được phối theo phong cách Jazz, hòa quyện giữa tinh hoa nhạc Việt với tinh túy âm nhạc nước ngoài, các ca khúc “Anh còn nợ em”; “Đoạn cuối tình yêu”; “Ngày buồn”,… được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, Dương Triệu Vũ tiếp tục gửi tặng người hâm mộ bộ ảnh đầy tình tứ, lãng mạn với sự góp mặt của nữ diễn viên Mai Hồ.
Xem thêm:
Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn cùng ekip Dương Triệu Vũ thực hiện. Ngay từ khâu lên ý tưởng, ekip đã bỏ nhiều thời gian để bàn bạc kĩ lưỡng về concept, sao cho thật phù hợp nhất với tinh thần album.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ, nhờ bộ ảnh này, anh được trải nghiệm không khí Sài Gòn buổi sớm tinh mơ. Cảm giác ấy gợi nhớ khoảng thời gian trước đây khi anh chưa qua Mỹ định cư, anh như được sống lại với ký ức tuổi thanh xuân đẹp đẽ và đầy hoài niệm.

Tiếp nối thành công từ những dự án, MV trước đây, Dương Triệu Vũ cho ra mắt album “Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân” với sự chuẩn bị kĩ lưỡng trong thời gian khá dài. Lần này, anh tiếp tục chọn Mai Hồ là người xuất hiện cùng mình trong bộ ảnh mới bởi cô là bạn thân, là “nàng thơ” của anh. Mai Hồ có thể hoá thân vào tất cả hình tượng một cách dễ dàng, chưa bao giờ có sự gượng ép.


Không sợ nhàm chán khi nhiều lần chọn Mai Hồ cùng xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc, Dương Triệu Vũ cũng nhấn mạnh, trong thế giới biến đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng ta đang tìm kiếm những gì quen thuộc thay vì cứ phải thay đổi liên tục. Vì vậy, dòng nhạc xưa đang trở lại mạnh mẽ thời gian gần đây.

Dương Triệu Vũ còn tiết lộ có một khoảng thời gian rộ lên tin đồn tình cảm giữa anh với Mai Hồ, làm cho cô bạn thân thiết lận đận tình duyên suốt thời gian dài. Sau đó, Dương Triệu Vũ phải bù đắp bằng cách làm mai người em của anh cho cô ấy và hiện tại họ rất hạnh phúc. Anh hài hước chia sẻ:”Tôi và Mai Hồ không chỉ gắn liền trong các sản phẩm âm nhạc, chúng tôi còn là 1 cặp bài trùng ngoài đời. Người yêu của Mai có ghen thì cũng chịu, vì tôi đến trước mà”.

Ra mắt album mới “Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân” như bước chuyển mình liều lĩnh, Dương Triệu Vũ muốn gửi gắm đến người hâm mộ giọng hát đầy cảm xúc và chính câu chuyện tình trong từng gia đoạn cuộc đời anh. Với bộ ảnh vô cùng tình tứ thực hiện cùng Mai Hồ cho album nói về sự cô đơn, anh muốn bày tỏ cảm xúc khắc khoải khi ở bên cạnh một người mà tâm hồn lại không đồng điệu. Đó mới chính là nỗi niềm cô đơn thật sự.