Ê-kíp Miss International mê đắm á hậu Phương Anh: Bấm like ‘lia lịa’ layout mới của đại diện Việt Nam

Giám đốc truyền thông Miss Internationa – Stephen Diaz đã phải lòng Phương Anh và dành nhiều tình cảm cho đại diện Việt Nam.

Ngay sau khi Phạm Ngọc Phương Anh dành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, ông Stephen Diaz – giám đốc truyền thông cuộc thi Miss International đã có động thái nhắc khéo Việt Nam nên cử cô gái học giỏi này tham gia Thế vận hội Sắc đẹp cho mùa giải mới.

Có một điều thú vị tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đó chính là ban tổ chức không công bố cụ thể á hậu nào sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International và Miss Grand International trong thời khắc đăng quang. Mặc dù xét trên tiêu chí cũng như thế mạnh, fan sắc đẹp đã biết chắc 100% Ngọc Thảo sẽ sang Thái Lan thi thố tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình và Phương Anh sẽ Nhật tiến chinh chiến Hoa hậu Quốc tế.

Đi qua nhiều mùa giải hoa hậu, các đại diện Việt Nam lên đường sang xứ sở mặt trời mọc thông thường đang mang danh á hậu – á khôi 2: Thúy Vân – á khôi 2 Hoa khôi Áo dài 2014, Tường San – á hậu 2 Miss World Vietnam 2019, Thùy Dung – á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Mặc dù rất đánh giá cao những chiến binh Việt khi đã mang về thành tích khá tốt cho Việt Nam nhưng xét về góc độ danh hiệu để được lòng ban tổ chức Miss International có vẻ đây chưa phải là chiến thuật tốt.

Còn nhớ, chỉ ít thời gian ngắn sau khi Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 lộ diện, ông Stephen Diaz đã nhắn nhủ Việt Nam hãy cử Phương Anh đi thi Miss International. Cũng liên quan đến vấn đề “góp ý” này, ông cũng từng gây sửng sốt với fan Việt khi để lại dòng bình luận trong bộ ảnh của á hậu Tường San: “Vui lòng gửi á hậu 1 sang Nhật vào mùa giải năm nay nhé”. (Tức là mùa giải 2020 nếu như không bị hoãn).

Bộ ảnh mới nhất được á hậu Phương Anh make – up theo layout chuẩn Tây cũng được đại diện truyền thông Hoa hậu Quốc tế bấm like lia lịa. Những bằng chứng này hi vọng sẽ là một tín hiệu tốt để Phương Anh vững tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện Big 5.

Á hậu Phương Anh

Á hậu Phương Anh vừa qua cũng có được vinh dự khi tham gia buổi livestream cùng ông Stephen Diaz. Kết thúc buổi trò chuyện, ông tỏ ra ngưỡng mộ và dành tình cảm đặc biệt cho đại diện Việt Nam. Có lẽ, sau thành tích á hậu 3 do Thúy Vân xác lập vào năm 2015 cùng dấu ấn Top 8 do Tường San dành được, đã đến lúc Phương Anh mang vương miện về cho Việt Nam.