Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện của cố NS Chí Tài: Không chỉ cứu trợ miền Trung mà còn có chuyến từ thiện thường niên

Sau lễ an táng của cố NS Chí Tài, ekip tại Việt Nam đã bắt đầu thực hiện những tâm nguyện còn dang dở của nam danh hài.

Sau lễ an táng diễn ra vào rạng sáng ngày 20/12 giờ Việt Nam, NS Chí Tài đã vĩnh viễn lìa xa cõi đời để về với đất Chúa. Sự ra đi đột ngột của nam danh hài khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng và xót xa. Trong tang lễ của NS Chí Tài ở Việt Nam và Mỹ, gia đình cố danh hài đã thông báo không nhận hoa. Thay vào đó tiền viếng tang sẽ được gửi vào quỹ từ thiện của NS Chí Tài để thực hiện tâm nguyện cứu trợ miền Trung còn dang dở của chú.

Cho đến ngày 21/12 (giờ Việt Nam), ekip đã có 1 bài đăng dài trên Fanpage để thông báo rằng họ đã bắt đầu thực hiện di nguyện của của NS Chí Tài. Theo đó, người đại diện của cố NS Chí Tài tại Việt Nam cho biết ekip đã đi tiền trạm 4 địa điểm tại Phú Quốc, số tiền phát từ thiện lần 1 dự kiến là 200 triệu đồng. Tuy nhiên, người đại diện cố NS nói rõ đây là đợt từ thiện thường niên của công ty Chí Tài Anh Em chứ không liên quan số tiền phúng viếng trong tang lễ tại Việt Nam và Mỹ. Như vậy, ekip và những người thân thiết của NS Chí Tài sẽ giúp chú thực hiện 2 tâm nguyện còn dang dở là đi từ thiện thường niên và đến miền Trung để giúp đỡ bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai vừa qua.

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện của cố NS Chí Tài: Không chỉ cứu trợ miền Trung mà còn có chuyến từ thiện thường niên - Ảnh 2.

Những người cộng sự của NS Chí Tài đã thay mặt chú đi tiền trạm, chuẩn bị thực hiện chuyến từ thiện thường niên

Người đại diện cố NS Chí Tài chia sẻ: “Đây là quỹ từ thiện của Công Ty TNHH Chí Tài Anh Em, chúng tôi đã thực hiện từ 2016 đến nay, mỗi 1 chuyến, chúng tôi có sự đồng hành với các anh em nghệ sĩ, đặc biệt là cố NS Chí Tài. Đây là 1 trong các chương trình thường niên mà chúng tôi thực hiện.

Khác với số tiền ủng hộ miền Trung mà trước đó trong đám tang cố Nghệ Sĩ Chí Tài, kính mong quý vị đọc và hiểu rõ. Riêng với chúng tôi, dù là miền Trung hay thế nào, bất cứ nơi nào khó khăn, chúng tôi đều có thể đến khảo sát thực tế và trao tặng quà. Nơi nghèo, học sinh khó khăn, người dân đói khổ thì nhiều lắm ạ, chỉ mong được góp chút sức thôi”.

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện của cố NS Chí Tài: Không chỉ cứu trợ miền Trung mà còn có chuyến từ thiện thường niên - Ảnh 3.

Đại diện cố NS Chí Tài tại Việt Nam cho biết số tiền từ thiện này không liên quan đến tiền phúng viếng trong tang lễ vừa qua

Ekip bắt đầu thực hiện di nguyện của cố NS Chí Tài: Không chỉ cứu trợ miền Trung mà còn có chuyến từ thiện thường niên - Ảnh 4.

Lúc sinh thời, NS Chí Tài đã âm thầm đồng hành trong các chuyến từ thiện của công ty. Trước khi mất, chú còn hứa hẹn sẽ trở lại miền Trung lần 2 để giúp đỡ bà con

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật