“Em gái mưa” Hương Tràm xuất hiện đầy quyến rũ và nội lực trong sự kiện tối qua tại Hà Nội

Trong sự kiện tối qua (21/4) tại Hà Nội, Hương Tràm tiếp tục gây thương nhớ cho khán giả khi xuất hiện quyến rũ cùng giọng hát nội lực và da diết của mình. Tại đây, công chúa ballad cũng bật bí dự án  sắp tới của mình.

Xem thêm:

Mới đây, Hương Tràm có mặt tại một sự kiện tại Hà Nội trong sự mong chờ của khán giả. Người đẹp xuất hiện trong bộ cánh tông màu đen cá tính, ôm sát những đường nét cơ thể và lấy điểm nhấn bằng những đính kết tinh tế tuyệt vời.

Người đẹp ngày càng sở hữu nét đẹp thanh thoát và  quyến rũ cũng phong cách thời trang được khen ngợi, Tại sự kiện, Hương Tràm được sự chào đón, cỗ vũ nồng nhiệt từ khán giả Thủ đô. Hương Tràm run rẩy khi quá nhiều khán giả livestream khi cô đang biểu diễn, nhưng đây đồng thời là niềm vui đặc biệt dành cho cô.

Vẫn như mọi lần, Hương Tràm mang đến những bản hit bởi giọng ca nội lực, nồng nàn và đầy da diết. Chất tự sự nhẹ nhàng trong từng lời hát được thể hiện một cách tình cảm trở thành “bùa mê” của Hương Tràm mê hoặc khán giả. Vì vậy, qua thời gian, những bản hit của Hương Tràm luôn nóng và được khán giả nhắc đến mọi nơi.

Sau thành công của  siêu hit “Em gái mưa”, Hương Tràm cũng chia sẻ về sự hồi hộp của mình cho dự án ballad lớn nhất của năm. Với thành công trong năm 2017 vừa qua, đó vừa là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực dành cho nữ ca sĩ.  Khán giả cũng đang nóng lòng chứng kiến sự trở lại hoành tráng của cô cùng dự án mới sắp tới.

Photo: Đạt Nguyễn