Facebook không đủ, netizen còn tấn công MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên giữa ồn ào sao kê từ thiện

Có vẻ như sự phẫn nộ của antifan đang vây lấy Thủy Tiên trên mọi mặt trận.

Gần đây, Thủy Tiên và những câu chuyện xoay quanh việc từ thiện miền Trung bỗng gây ồn ào trở lại. Chuyện bắt đầu từ khi nữ CEO Đại Nam yêu cầu Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện và bắt đầu có những bàn tán xôn xao, nữ ca sĩ cũng nhận về không ít chỉ trích. Không chỉ trên Facebook, gần đây, netizen tấn công MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên giữa ồn ào sao kê vô cùng quyết liệt.

Netizen tấn công MV Giấc mơ tuyết trắng của Thủy Tiên giữa ồn ào sao kê.

Cụ thể, một số cư dân mạng phát hiện ra bên dưới video bản hit một thời của Thủy Tiên trên Youtube là Giấc mơ tuyết trắng, rất nhiều bình luận tiêu cực đã xuất hiện tràn đầy.

Thủy Tiên trong MV Giấc mơ tuyết trắng.
Cư dân mạng để lại nhiều bình luận tiêu cực dưới MV.

Gần như những nội dung của các bình luận này đều xoay quanh câu chuyện yêu cầu Thủy Tiên sao kê rõ ràng chuyện từ thiện. Cùng với đó còn có những lời chỉ trích, mỉa mai nữ ca sĩ về việc không minh bạch trong tiền từ thiện. Có vẻ như dân tình sẽ không bớt phẫn nộ nếu như phía Thủy Tiên không làm rõ sự việc này.

Thủy Tiên bị chỉ trích vì chuyện sao kê.

Giấc mơ tuyết trắng là bản nhạc phim đình đám của Tuyết nhiệt đới do Thủy Tiên thể hiện. Đây là một trong những ca khúc giúp cho tên tuổi Thủy Tiên được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, MV này lại bị chỉ trích không thương tiếc chỉ vì những lùm xùm sao kê.

Có vẻ như dân tình sẽ không bớt phẫn nộ nếu như phía Thủy Tiên không làm rõ chuyện sao kê.