Fan hâm mộ hứng khởi vì thay đổi ngoạn mục của H’Hen Niê

Chỉ trong vòng 5 năm, sự lột xác ngày càng hoàn hảo và vượt trội hơn cả về ngoại hình lẫn phong cách sống của Hoa hậu H’Hen Niê đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và chị em phụ nữ.

Thời gian gần đây, cùng với những xu hướng lifestyle hiện đại như sống xanh, sống khỏe, sống thân thiện với môi trường… nhiều người bắt đầu làm quen với khái niệm “sống vượt trội hơn mỗi ngày” bằng cách nhìn nhận lại cách sống của bản thân để cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Giữa cuộc sống hiện đại xô bồ ngày nay, xu hướng này không chỉ giúp mỗi người bước ra khỏi “vùng an toàn”, thay đổi và trở nên tốt hơn trong môi trường học tập, công việc… Với tinh thần đó, “sống vượt trội hơn mỗi ngày” được nhiều người quan tâm hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi đặc biệt đối với giới trẻ hiện đại.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen là sao Việt đầu tiên khởi nguồn cho trào lưu “Tôi thay đổi” để cổ vũ cho xu hướng sống này bằng câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình thay đổi trong 5 năm của cô thu hút sự chú ý của người hâm mộ.\

Fan hâm mộ hứng khởi vì thay đổi ngoạn mục của H’Hen Niê - Ảnh 1.

Chia sẻ của H’Hen về hành trình 5 năm thay đổi thu hút sự chú ý của cộng đồng.

“Một người bạn gửi cho Hen bức ảnh từ hồi còn thi VN Next Top model 2015, bảo: “Hoa hậu của lòng tui cũng có thời vậy nè…”

Công nhận là người bạn mình nói đúng, nhưng nhờ vậy thì mới có cái để thấy tự hào về hành trình thay đổi của chính mình chứ!

Nhìn lại thì 5 năm vừa qua, một khoảng thời gian không quá dài nhưng lại là đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Vinh quang, danh hiệu… đều là những đích đến đầy bất ngờ và quá sức tưởng tượng của một cô gái xuất thân miền núi như Hen. Đó có thể không phải mục tiêu ban đầu mình đã đề ra, nhưng đó lại là thành quả của những nỗ lực hết mình, mỗi ngày một chút để thay đổi bản thân. Và thay đổi mà mình thấy vui nhất, không phải là thành một “nàng hậu” Hen nào khác lạ, mà vẫn chính là cô Hen của ngày xưa nhưng mang một tinh thần vững vàng, mạnh mẽ và lạc quan hơn rất nhiều so với trước đây.

Vấp ngã thì đứng dậy… 

Sai thì sửa để tiến bộ…

Hạn chế thì phải khắc phục…

Chỉ đơn giản vậy thôi, và cô Hen năm nay đã trưởng thành và tự tin “Mình có thể làm được” trong mọi tình huống! Và mình tin, thái độ tích cực này sẽ giúp không chỉ Hen mà tất cả mọi người trở nên hạnh phúc hơn và vượt trội hơn mỗi ngày.

Còn bạn? Hành trình 5 năm để đạt được mục tiêu của bạn như thế nào? Có được bằng phẳng hay cũng nhiều ngã rẽ? Và cuối cùng bạn đã hài lòng với những gì mình làm được hay chưa? Hãy chia sẻ hành trình thay đổi của bạn với Hen nhé”.

Nhìn lại hình ảnh của H’Hen khi còn là thí sinh Next Top Model 2015, ít ai có thể tưởng tượng được sau 5 năm H’Hen có thể trở thành một nàng hậu 9x đầy tự tin, quyết liệt khi đứng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế để hô vang hai từ “Việt Nam”.

Rõ ràng, những chia sẻ tràn đầy cảm hứng từ H’Hen trên mạng xã hội cho thấy rằng thay đổi không phải là bỏ đi bản ngã của mình mà là trau dồi, nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn và vượt trội hơn.

“Tôi thay đổi” – câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng dám tự tin để tuyên bố sau 5 năm. Nếu ai theo dõi H’hen thường xuyên sẽ nhận ra sự nỗ lực của Hen mỗi ngày để f5 bản thân từ những việc nhỏ nhất: chăm sóc da, tập gym chăm chỉ hơn, luyện phát âm tiếng Anh, học cách giao tiếp nơi đông người… cho đến việc cân bằng cuộc sống, học cách vượt qua những khó khăn bằng thái độ tích cực.

Fan hâm mộ hứng khởi vì thay đổi ngoạn mục của H’Hen Niê - Ảnh 2.

Câu chuyện của H’Hen đã truyền cảm hứng và động lực để mỗi người nhìn lại hành trình 5 năm thay đổi của mình.

Sự thay đổi ngoạn mục của H’Hen Niê trong 5 năm là một trong những động lực khởi đầu cho trào lưu “Tôi thay đổi” – hôm nay luôn nỗ lực hơn, tiến bộ hơn, để đạt thành công hơn so với ngày hôm qua. Clip chia sẻ về hành trình thay đổi của H’hen ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức thu hút hàng ngàn lượt tương tác và ủng hộ từ fan hâm mộ. Sau bài đăng của nàng hậu 9X, rất nhiều người đã nhìn lại hành trình 5 năm của mình và có thêm cảm hứng để đặt ra mục tiêu mới, tạo nên phiên bản “new me” thực sự vượt trội hơn, hoàn hảo hơn.

Bên cạnh status tâm sự giản dị nhưng đầy ý nghĩa của mình, nàng hậu sinh năm 1992 còn tiết lộ thêm cho fan hâm mộ vài hình ảnh chưa từng “bật mí” của Hen trong suốt 5 năm vừa qua khiến ai cũng vô cùng thích thú.

Hen có thể đặt được những mục tiêu, ước mơ của mình và trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng, vậy tại sao bạn không thể làm? Bất cứ ai cũng có thể vượt trội hơn theo cách của mình, và không bao giờ là quá muộn để khởi tạo một hành trình 5 năm mới cho những ước mơ của bản thân.

Chỉ cần thay đổi trong suy nghĩ và hành động từng chút một, gom góp lại mỗi ngày, chúng ta đều có thể làm được những điều phi thường cho chính mình.