Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: ‘Ê-kíp đang xem xét lại’

Thùy Tiên tung trang phục dạ hội dự kiến mặc tại bán kết và nhận được nhiều ý kiến từ fan, á hậu Kiều Loan đã trấn an rất đã tai.

Ngay sau khi bộ trang phục dạ hội bán kết của Thùy Tiên được trình làng, rất nhiều ý kiến tranh luận từ fan sắc đẹp đã nổi lên. Hầu hết, khán giả đều cho rằng, thiết kế này không ấn tượng và thiếu sự tinh tế để Thùy Tiên bứt phá ở đêm bán kết.

Úp mở bản vẽ thiết kế từ tháng 10, bộ trang phục này đã thu hút đông đảo sự quan tâm cộng đồng nhan sắc. Lấy cảm hứng từ nét đẹp hòa quyện tuyệt vời từ những tinh tú trong dải ngân hà, chiếc đầm dạ hội mang tên “Whirlpool Galaxy Gown”.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 1

Nhưng đến khi công bố, có một chi tiết khiến khán giả năn nỉ Thùy Tiên phải cân nhắc thật kĩ đó là phần tà rời tách biệt của bộ váy.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 2
Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 3
Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 4

Theo chia sẻ của NTK Nguyễn Minh Tuấn, chi tiết này sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn trên sân khấu. Nhiều người dự đoán cô sẽ có màn biến hình từ đầm dạ hội sang bộ jumpsuit được ẩn giấu bên trong.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 5

Tuy nhiên, với chiến lược thời trang mà Thùy Tiên đã và đang xây dựng khá thành công tại Miss Grand 2021, bộ váy này hơi bị “lạc đề” so với hình ảnh của đại diện Việt Nam cũng như “lạc tông” hoàn toàn so với gu của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 6

Vào năm 2019, á hậu Kiều Loan cũng đã khiến khán giả nói chuyện về nhiều khi mang đến Miss Grand một thiết kế jumpsuit, chính nước cờ táo bạo này đã khiến Kiều Loan “đuối sức” ở chặng cuối vì không tạo được dấu ấn tốt ngay trước đêm chung kết diễn ra.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 7

Việc tách rời phần tà và jumpsuit riêng biệt cũng khiến vóc dáng của Thùy Tiên bị thấp đi so với tổng thế của bộ váy. Khoan bàn cãi đến kĩ năng trình diễn của người đẹp sinh năm 1998 tại xứ sở chùa Vàng sẽ ra sao nhưng Thùy Tiên phải cân nhắc thật kĩ cho sự xuất hiện ở đêm thi vô cùng quan trọng này.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 8

Rất nhiều ý kiến của fan, các diễn đàn sắc đẹp đã lên tiếng năn nỉ, góp ý cho Thùy Tiên. Hashtag giải cứu Thùy Tiên ngay lập tức trở thành từ khóa vô cùng sôi nổi. Mới đây, á hậu Kiều Loan cũng thừa nhận rằng: “Biết trước là sẽ được gọi tên lại, mọi người yên tâm, ê-kíp đang xem xét lại”.

Fan kêu gọi Thùy Tiên đổi gấp đầm dạ hội bán kết, Kiều Loan tiết lộ: 'Ê-kíp đang xem xét lại' Ảnh 9

Thùy Tiên vẫn còn thời gian để lắng nghe fan tư vấn, chắc chắn trong vali hành lý của đại diện Việt Nam vẫn còn rất nhiều thiết kế xịn xò tương tự Lốc xoáy ngân hà.

Nguồn: TCTTT