Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra

Có vẻ như ồn ào Jack mâu thuẫn với phía K-ICM vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Liên tục những ngày gần đây, cặp đôi Jack và K-ICM bị đồn sắp tan rã sau khi tạo ra loạt hit gây nghiện trong Vpop. Từ việc Jack thay đổi thông tin trên trang cá nhân đến việc liên tục chia sẻ status ẩn ý, không xuất hiện cùng K-ICM đến việc FC và mẹ ruột cùng lên tiếng cho biết Jack đang nhập viện, về quê mà không một xu dính túi. K-ICM cũng biểu diễn một mình trên sân khấu trong sự kiện mới đây nhất, đồng thời trấn an người hâm mộ không có chuyện gì xảy ra cả.

Tuy nhiên chuyện có vẻ như chưa lắng xuống khi mới đây, fan đã lục lại trang cá nhân của Jack và tìm ra một dòng trạng thái được đăng tải từ tháng 6/2019 cho thấy chàng trai này than vãn ngập đầu trong công việc, lương bị giữ lại hết. Khi ấy, nhiều người nghĩ rằng Jack đang đùa giỡn. Nhưng khi liên tưởng tới ồn ào hiện tại, fan đoán rằng có thể Jack đã bắt đầu có xích mích với phía K-ICM từ nửa năm trước. Người hâm mộ cũng nổ ra cuộc tranh cãi lớn khi hình ảnh của Jack trong sản phẩm mới nhỏ hơn của K-ICM trong khi anh chàng ca người sáng tác và thể hiện ca khúc. Đồng thời việc tất cả các MV ca nhạc được đăng trên kênh Youtube của K-ICM càng là cơ sở để khẳng định bộ đôi “Sóng gió” có trục trặc.

Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra - Ảnh 1.
Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra - Ảnh 1.

Jack biến mất một cách bí ẩn, không chia sẻ thông tin về sản phẩm mới. Fan còn lục lại những dòng trạng thái than vãn chuyện bị giữ lương từ 6 tháng trước.

Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra - Ảnh 2.
Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra - Ảnh 3.

Mẹ ruột Jack cũng lên tiếng cho biết, con trai nằm viện nhưng vẫn hỏi: Khi nào thì họ mới buông tha cho con?

Fan lục lại bằng chứng Jack than vãn về công việc, bị giữ hết lương 6 tháng trước khi ồn ào mâu thuẫn với K-ICM nổ ra - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang khá lo lắng cho tương lai của bộ đôi “Sóng gió”.