Fan nháo nhào vì Kim Duyên bung lụa hết cỡ với bra xuyên thấu mà không hề phản cảm

Á hậu Kim Duyên xinh đẹp rạng ngời, khoe sắc vóc tiệm cận Hoàn v

Cận kề ngày lên đường chinh chiến tại Miss Universe 2021, Kim Duyên gần như đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị cho hành trang quan trọng trong tuổi thanh xuân của mình.

Ngay sau khi lên sóng những tập đầu tiên của chuỗi series Road to Miss Universe 2021, khán giả mới thật sự nể phục cô gái sinh năm 1996 đã mạnh mẽ, can đảm như thế nào trong mùa dịch đầy ắp những khó khăn và đi kèm cả lời ra tiếng vào của anti-fan.

Fan nháo nhào vì Kim Duyên bung lụa hết cỡ với bra xuyên thấu mà không hề phản cảm Ảnh 1

Kim Duyên cho biết: “Khoảng thời gian tại Israel chính là sự mệnh – là ước mơ của tôi”. Mới đây, đại diện Việt Nam vừa tung ra bộ ảnh đẹp mê ly không còn một điểm chê. Cô diện trang phục tông màu ánh bạc lấp lánh, họa tiết cầu kỳ, đặc biệt là chiếc áo được cắt xẻ vô cùng táo bạo.

Fan nháo nhào vì Kim Duyên bung lụa hết cỡ với bra xuyên thấu mà không hề phản cảm Ảnh 2

Kết hợp với set đồ đậm chất Hoàn vũ chính là những phụ kiện tone-sur-tone với giày mũi nhọn, bông tai đá lạ mắt. Đây cũng là hình ảnh mà khán giả Việt muốn Kim Duyên mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Fan nháo nhào vì Kim Duyên bung lụa hết cỡ với bra xuyên thấu mà không hề phản cảm Ảnh 3

Kim Duyên cũng hé lộ thêm một số những chi tiết mới về mặt đầu tư hình ảnh cho năm nay khác thú vị. Đầm dạ hội cho 2 đêm bán kết và chung kết sẽ không có tà bay, và 3 kiểu tóc chủ đạo được cô ưu ái chính là tóc thẳng mượt suôn dài, xoăn lọn và búi cao.

Fan nháo nhào vì Kim Duyên bung lụa hết cỡ với bra xuyên thấu mà không hề phản cảm Ảnh 4
Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Chặng đường phía trước của Kim Duyên vẫn còn rất nhiều thử thách đòi hỏi cô phải vượt qua. Với sự đầu tư và nghị lực như hiện tại, chắc chắn một thành tốt sẽ về với Việt Nam năm nay.