Fan nồng nhiệt gọi “công chúa Lý Nhã Kỳ” tại sân bay

Các fan còn rất chu đáo khi diện đồng phục có hình ảnh và dòng chữ “Công chúa Lý Nhã Kỳ”.

Xem thêm:

Vừa bước chân ra khỏi sân bay sau hành trình trở về từ Nghi lễ sắc phong Công chúa Châu Á của bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (Mindanao, Phillippines), Lý Nhã Kỳ đã vô cùng hạnh phúc khi rất nhiều fan chờ đợi, đón cô ở cửa sân bay.

ly-nha-ky-1

ly-nha-ky-2

Các fan cùng nhiều người dân có mặt ở sân bay đã lập tức vây lấy Lý Nhã Kỳ chúc mừng sự kiện sắc phong.

ly-nha-ky-3

ly-nha-ky-4

Không chỉ gây xôn xao cả một khu vực sảnh sân bay, Lý Nhã Kỳ còn khiến fans và nhiều người thích thú khi cô nhiệt tình đáp lại những lời hỏi thăm, xin chụp hình chung cùng mọi người tới chúc mừng cô.

ly-nha-ky-5

Các fan còn rất chu đáo khi diện đồng phục có hình ảnh và dòng chữ “Công chúa Lý Nhã Kỳ”

ly-nha-ky-6

ly-nha-ky-7

Lý Nhã Kỳ cũng phải rất chật vật để ôm hết rất nhiều hoa và gấu bông, quà của fan tặng. Cô bất ngờ khi fans chuẩn bị những món quà cực đáng yêu.

ly-nha-ky-8

ly-nha-ky-9

Mặc dù những ngày vừa qua thiếu ngủ nhưng trước tình cảm của fans, cô hạnh phúc đến nỗi quên hết mệt nhọc mà nán lại ở sân bay khá lâu để đáp ứng hết những mong muốn chụp hình kỷ niệm.

ly-nha-ky-10

Sau khi chia sẻ niềm vui, Lý Nhã Kỳ di chuyển ra xe “siêu xe” để trở về.

ly-nha-ky-11

ly-nha-ky-12Trước tấm lòng của các fans vẫn ríu rít gọi tên cô ngay cả khi cô đã vào xe chuẩn bị rời đi, Lý Nhã Kỳ lại nán lại, kéo cửa xe làm hình hiệu trái tim rất… xì tin, bày tỏ tình cảm của mình dành cho fans.

Sự kiện sắc phong công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao (Phillippines) của Lý Nhã Kỳ vừa qua được xem là một trong những sự kiện gây chú ý lớn của dư luận. Lý Nhã Kỳ cho biết, cô trở về và mang theo tình cảm sâu sắc, sự trân trọng đặc biệt mà người dân Mindanao dành cho mình.

#baohoahaudoanhnhan