Fan Nữ trách móc Trung Quân “Sao anh lại hôn Nhã Phương”

Chỉ vì không muốn thần tượng thân thiết với Nhã Phương, fan của Trung Quân đã dán giấy tỏ tình kín xe hơi.

Xem thêm:

Chiều 14/1, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đăng loạt ảnh về chiếc ôtô của anh bị fan dán giấy chi chít lên khắp xe để… tỏ tình. Theo đó, nam ca sĩ viết: “Trong trí nhớ của anh thì chưa bao giờ anh được tỏ tình bằng cách bá đạo thế này. Chắc đây là lần anh đau tim nhất và cũng hú hồn nhất. Cảm ơn em, người giấu mặt đã mang đến cho anh một sáng chủ nhật tươi tỉnh thế này. Anh vẫn đang vừa cười, vừa khóc và vừa bóc từng miếng sticker của em đây. Em yêu anh thật thì quay lại bóc cùng anh, em nhé”.

Theo đó, trên những miếng dán, fan nữ này đã tỏ tình bằng những lời ghen tuông, trách móc Trung Quân: “Em yêu anh”, “Sao anh lại hôn Nhã Phương?”, “Nhã Phương sao xinh bằng em”, “Quân, anh không được yêu Nhã Phương”…

Fan Nữ tỏ tình dán chi chít giấy trên xe anh

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ cho biết thêm, anh đã rất sốc khi thấy xe bị dính chi chít giấy. “Cái khó là bị bong sơn xe bởi Fan dán bằng keo phải dùng xăng dầu tẩy, có cái kì mạnh đi cả sơn”, Trung Quân tâm sự. Bên cạnh đó, nhiều người đã vào động viên anh, Facebook Thuận Thị Võ viết: “Fan anh đáng yêu quá, chắc bạn ấy thầm yêu anh quá nên mới vậy”.
Hình ảnh chiếc xe sau khi được bóc giấy vẫn còn dính băng keo trên kính và nóc xe.

Trước đó, Trung Quân vừa “trình làng” MV mới có tựa đề “Trong trí nhớ của anh”. Nam ca sĩ mời nữ diễn viên Nhã Phương đóng vai nữ chính trong MV và cả hai có nhiều cảnh quay ôm hôn ngọt ngào. Có lẽ điều này đã khiến cho người hâm mộ của anh không hài lòng.

* Video: MV Trong trí nhớ của anh