Fan ráo riết ‘hiến kế’ vô số kiểu dáng váy dạ hội cho Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Rất nhiều những bộ váy dạ hội kiểu dáng ôm body được fan vẽ tặng cho Kim Duyên trên hành trình đến với Miss Universe.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên đang dành hết quỹ thời gian ít ỏi còn lại để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Đối với người đẹp gốc Cần Thơ, được thể hiện cá tính của mình tại Israel là một giấc mơ đẹp đẽ trong cuộc đời thanh xuân của mình.

Fan sắc đẹp đang nôn nóng á hậu Kim Duyên sẽ cho ra lò chuỗi series Road to Miss Universe 2021. Đây hứa hẹn sẽ là một “dự án” để giúp khán giả có cái nhìn tổng quan nhất về cô gái quyết tâm mang sức mạnh của giáo dục để truyền đi nhiều thông điệp tích cực tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau khi đoạn livestream mới nhất được chia sẻ, ở đó Kim Duyên có bày tỏ về kiểu dáng váy dạ hội trong đêm bán kết và chung kết khiến fan “đứng ngồi không yên”. Cô cho biết, cả 2 thiết kế cho 2 đêm thi quan trọng không phải là kiểu dáng xẻ tà như các đàn chị H’Hen Niê – Hoàng Thùy – Khánh Vân từng mặc, mà đó sẽ là những bộ váy ôm body, tôn lên chỉ số của cơ thể.

Nắm bắt được thông tin, mới đây nhất Kim Duyên vừa chia sẻ hàng loạt những bản vẽ được fan dành riêng cho đại diện Việt Nam. Mặc dù chỉ là những bản sketch đơn giản về bố cục, không cầu kì về họa tiết nhưng tất cả đều bám sát vào tiêu chí mà Kim Duyên yêu thích.

Ba tông màu chủ đạo được khán giả “hiến kế” chính là vàng, xanh và tông màu nude. Lợi thế lớn nhất của Kim Duyên chính là body khỏe khoắn cùng 3 vòng căng tràn sức sống. Chắc chắn, nếu chọn những bộ váy có kiểu dáng như thế này sẽ giúp đại diện Việt Nam tự tin sải bước mà không hề kém cạnh bất kì đối thủ nào khác.

Chặng đường phía trước của Kim Duyên không còn quá nhiều thời gian, chính áp lực này đòi hỏi cô phải nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin yêu, ủng hộ của hàng triệu fan Việt.