‘Gà chiến’ 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala

Người đẹp 22 tuổi Gabriela Castillo đã được bổ nhiệm trở thành tân Hoa hậu Trái đất Guatemala 2020, chính thức giành quyền đại diện cho quốc gia tại cuộc thi Miss Earth 2020.

'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 1Mới đây, Ban tổ chức Miss Guatemala đã chỉ định người đẹp Gabriela Castillo trở thành tân Hoa hậu Trái đất Guatemala 2020. Cô sẽ đại diện cho quốc gia tranh tài tại cuộc thi Miss Earth 2020.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 2 Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi Gabriela Castillo là một người đẹp rất được lòng khán giả và sở hữu lượng fans hùng hậu. 
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 3Gabriela Castillo là gương mặt rất được các fans sắc đẹp tại Guatemala yêu mến nhờ thành tích ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 4Mỹ nhân 22 tuổi từng giành danh hiệu Miss Guatemala USA. Sau đó, cô gành được danh hiệu Miss International Guatemala 2018 trong đêm chung kết cuộc thi Miss World Guatemala 2018.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 5Người đẹp sau đó đại diện cho quốc gia dự thi Hoa hậu Quốc tế 2018 tổ chức tại Nhật Bản. Tuy nhiên cô đã kém may mắn khi không thể lọt top 15.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 6Gabriela Castillo được đánh giá là không chỉ có vẻ ngoài nóng bỏng mà còn có sức lôi cuốn đặc biệt nhờ thần thái kiêu sa, quyến rũ.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 7Người đẹp cũng được đánh giá là có niềm đam mê với các cuộc thi nhan sắc và nỗ lực thể hiện để khẳng định bản thân qua nhiều san chơi sắc đẹp.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 8Cô sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng đậm chất Latinh.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 9Mặc dù chiều cao không quá nổi trội nhưng mỹ nhân 22 tuổi sở hữu vóc dáng ‘đồng hồ cát’ cực kỳ quyến rũ.
'Gà chiến' 22 tuổi có lượng fan hùng hậu lên ngôi Hoa hậu Trái đất Guatemala - ảnh 10Với kinh nghiệm ‘chinh chiến’ dày dặn ở các cuộc thi nhan sắc, Gabriela Castillo được kỳ vọng sẽ mang lại thành tích cho Guatemala tại đấu trường Miss Earth bởi trước đó quốc gia này chưa có những thành tích ấn tượng tại sân chơi này.