Gác lại chuyện đời tư với vợ cũ, Hoàng Anh tham gia đóng phim Kiếp Giang Hồ

Đạo diễn Quốc Võ và ekip phim Kiếp Giang Hồ đang nỗ lực cho những thước phim chất lượng sẽ trình chiếu trong năm 2021. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Nguyễn Hoàng Anh, Tuấn Quỳnh, Minh Thư…

Năm 2020 với sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 đã gây cản trở khá lớn đến các hoạt động của đoàn làm phim. Các diễn viên cũng có những nỗi niềm riêng của bản thân mình. Tuy vậy, khi nói đến nghệ thuật có nghĩa là nói đến tâm huyết, đoàn làm phim Kiếp Giang Hồ đã không ngừng cố gắng với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm ý nghĩa.

Kiếp Giang Hồ dài 70 phút sẽ được công chiếu vào năm 2021, thuộc thể loại hành động võ thuật xen lẫn các yếu tố tâm lý để giải quyết các mâu thuẫn trong thế giới ngầm.

Bộ phim chính là một chuỗi những góc khuất trong các hoạt động của các bang nhóm tội phạm tại California trong những năm gần đây, cụ thể là mối thù không đội trời chung của chàng thanh niên rất lãng tử tên Anh Đại (Tuấn Quỳnh đóng), và ông trùm xã hội đen (Vũ Râu đóng), người đã ra tay hạ sát cha mẹ của Anh Đại trong một phi vụ mua bán ma tuý xuyên quốc gia 20 năm trước.

Với những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn qua  cùng loạt pha hành động võ thuật, rượt đuổi thật ngoạn mục, bộ phim sẽ cuốn hút người xem từ những phút đầu tiên.Ngoài ra, trong phim còn có những cảnh rất tình tứ và lãng mạn của một mối tình tuyệt đẹp nhưng ngang trái của Mi (Minh Thư đóng) với Anh Đại. Oái ăm thay, Mi là em gái ruột của ông trùm Vũ Râu và đã được hứa hôn với Bảo Thư Sinh (Nguyễn Hoàng Anh đóng).

Diễn viên Hoàng Anh gác lại những chuyện không vui của đời tư để tập trung cho vai diễn Bảo Thư Sinh

Liệu rằng khi yêu Mi, Anh Đại có vượt qua được mối thù không đội trời chung với người đã từng giết cha mẹ mình? Liệu tình yêu của họ có được trọn vẹn và sẽ cùng nhau đi đến cuối con đường như những mối tình tuyệt đẹp trong truyện cổ tích? Quý khán giả hãy chờ đợi bộ phim chính thức công chiếu.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như: Tuấn Quỳnh, Minh Thư, Nguyễn Hoàng Anh, Vũ Râu, Thanh Nhã, Khoa Ngô, Aaron Nguyễn, Man Tin Hoang, Stephen Nguyễn, Nathan Pham, Jack HT, Duy Huynh, Hoàng Cơ Thạch, Crish Wong, AH Nguyễn, Leyna Thanh Nga, Tuan Chhum, Minh Vo, Hung Ly, John Nguyễn, cùng nhiều những diễn viên khác.

Kiếp Giang Hồ hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khán giả những giây phút kịch tính, hồi hộp nhưng cũng không kém phần lắng đọng. Đây sẽ là sản phẩm nghệ thuật đặc biệt được đón chờ trong năm 2021 này.

Nguồn: TCTTT