Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu

Ngay sau tuyên bố chia tay tỷ phú Wynn Katz, Cổ Ngân bất ngờ xuất hiện trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố những thí sinh tiếp theo của Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Gây bất ngờ cho cư dân mạng là sự xuất hiện của người đẹp nổi tiếng Cổ Ngân, tên đầy đủ Cổ Thị Kim Ngân. Theo profile gửi BTC, Cổ Ngân cao 1m70, số đo ba vòng 84 – 62 – 94.

Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-1
Cổ Ngân bất ngờ thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hồ sơ của người đẹp có nội dung đi kèm: “Xin chào, tôi tên Cổ Ngân. Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói – ‘Thanh xuân con người chỉ có một, trôi qua rồi sẽ không lấy lại được’.

Và tôi không muốn thanh xuân trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào, trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé. Và bên cạnh đó nhờ sự cổ vũ của tất cả mọi người xung quanh yêu mến tôi và mong muốn tôi sẽ xuất hiện một lần trong cuộc thi này.

Vì tất cả những lý do trên, tôi quyết định thử sức để mong có thể lan tỏa thêm sự tự tin cho mọi người xung quanh mình. KHÔNG BAO GIỜ LÀ TRỄ CẢ! Xin cảm ơn!”.

Hiện hình ảnh dự thi của Cổ Ngân đang gây sốt trên fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, với rất nhiều lượt “likes”, “shares” và “comments”.

Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-2Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-3
Ngoại hình cá tính của Cổ Ngân.

Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-4
Cô cũng là một hot TikToker.

TÀI TRỢ

Cổ Ngân sinh năm 1994, được biết đến với nickname “bản sao Lan Khuê” khi sở hữu gương mặt và thần thái hao hao đàn chị. Cô từng tham gia chương trình The Bachelor Vietnam – Anh Chàng Độc Thân 2018.

Thời gian qua, cô gái họ Cổ gây chú ý với chuyện tình chênh lệch 46 tuổi với tỷ phú Wynn Katz – CEO của hãng thời trang ở Los Angeles (Mỹ).

Được biết Cổ Ngân và Wynn Katz biết nhau qua Instagram. Họ cùng làm việc trong lĩnh vực thời trang nên có nhiều điểm chung.

Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-5
Cổ Ngân và người tình đáng tuổi ông. Chuyện tình này thậm chí được báo chí nước ngoài quan tâm vì chênh lệch tuổi tác quá lớn.

Tháng 6/2019, Cổ Ngân nhận lời cầu hôn từ tỷ phú Wynn Katz khi cùng đến Seoul, Hàn Quốc. Sau lễ đính hôn, họ dự tính tổ chức đám cưới ở Mỹ trong năm 2021. Thời gian qua cặp đôi phải yêu xa do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tuy nhiên, chuyện tình “nàng 27 – chàng 73” đã chấm dứt vào đầu tháng 4 vừa qua, với xác nhận từ chính người trong cuộc.

Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-6Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-7Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-8Gái Việt 27 chia tay tỷ phú 73 bất ngờ đi thi hoa hậu-9
Gái Việt 27 và tỷ phú 73 có mâu thuẫn âm ỉ từ lâu, gần đây cãi lộn dẫn đến chia tay.