Gam màu nào hot cho mái tóc mùa hè? Đón đầu xu hướng với màu cam rực rỡ

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “Gam màu nào hot cho mái tóc mùa hè?” thì câu trả lời đích thị là tone màu cam rực rỡ. 

Cùng baohoahaudoanhnhan.vn khám phá những tone cam ấn tượng dành cho mái tóc của bạn nhé.

1. Cam tươi ánh đồng – Rực rỡ nhưng đầy ngọt ngàoChẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 1.

Xu hướng trang điểm mùa hè 2020 vẫn là sự lên ngôi của tone quả đào ngọt ngào. Đây là tone trang điểm cực kỳ hợp với mái tóc nhuộm màu cam tươi có chút ánh đồng nhé các bạn gái.

Với mái tóc gam màu này bạn sẽ trở nên ngọt ngào, bật tone da và thực sự nổi bật. Hơn thế, gam màu này sau một thời gian lỡ có phai ra thì cũng không hề giảm sức hút nhé, tuy nhạt hơn đôi chút nhưng vẫn thời thượng.

2. Tóc cam ánh đỏ – Sự nổi loạn đáng trải nghiệm

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 2.
Đây là tone màu đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu sắc tố da lạnh. Một mái tóc cam đỏ sẽ giúp bạn nữ trông rạng rỡ sức sống, hồng hào và khỏe mạnh hơn.
Đặc biệt, đây là tone màu phù hợp với những kiểu tóc cá tính. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo và khiến mọi người phải “Wow” lên khi nhìn thấy mình thì đây là sự lựa chọn phù hợp.
Một lưu ý trước khi chuyển đổi màu tóc này đó là nếu bạn có nước da vàng thì nên cân nhắc nhé bởi tone màu này sẽ không giúp cho làn da bạn sáng hơn.

3. Tóc cam hồng

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 3.
Ai là fan của việc tẩy tóc thì hãy thử nhuộm tóc cam hồng xem sao, thay vì trung thành với những khói basic. Màu này thì hẳn nhiên sẽ giúp bạn trẻ trung và vô cùng nổi bật. Lưu ý, bạn hãy dặn thợ cắt tóc tẩy thật kỹ để màu lên chuẩn và đẹp kể cả khi đã phai nhé.

4. Tóc nâu cam

Chẳng mấy mà đến hè, các gái điệu nên suy tính nhuộm tóc cam rực rỡ luôn đi là vừa - Ảnh 4.
Dành cho những ai thích đu trend tóc cam nhưng chưa đủ can đảm để nhuộm những tông chói chang hơn thì tóc nâu cam sẽ là sự lựa chọn hết sức an toàn. Hơn nữa, màu này có thể cũng không cần tẩy nên bạn cứ yên tâm là tóc sẽ không hư tổn quá nhiều đâu.

Nguồn: Beauty 321