Gần 90 ngàn người trên khắp thế giới theo dõi phần thuyết trình dõng dạc của Phương Nga tại Miss Grand International 2018

Nhờ chiến thắng Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng) và lọt vào Top 10, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ với phần thi thuyết trình.

Tối 25/10, chung kết Miss Grand International 2018 đã chính thức diễn ra. Trải qua các phần thi, Á hậu Phương Nga gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân ở Top 20. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi đại diện Việt Nam thắng giải Miss Popular (thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng) và lọt vào Top 10.

Nhờ chiến thắng này, Phương Nga tiến thẳng vào phần thi thuyết trình. Trong đó, mỗi thí sinh đều phải chuẩn bị một bài thuyết trình về hòa bình, giúp truyền cảm hứng đến giới trẻ. Với phong thái tự tin và khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Đáng chú ý, phần thuyết trình của đại diện Việt Nam đã thu hút gần 90 ngàn người theo dõi trên khắp thế giới.

Phần thuyết trình của Phương Nga tại đêm chung kết Miss Grand International 2018 thu hút gần 90 ngàn người theo dõi trên khắp thế giới.