Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai tờ tiền âm phủ, thi nhau lên mạng ‘bóc phốt’

Không nuốt trôi cục tức này, cô vợ mới đã lên mạng ‘bóc phốt’ tình cũ của chồng. Chẳng vừa, người yêu cũ cũng đáp trả lại không kém cạnh.

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Cụ thể, anh chàng cưới vợ nhưng vẫn mời bạn gái cũ đến dự. Vì trước đây khi chia tay, cô gái còn nói: “Ngày anh cưới nhất định nhớ mời em, em sẽ đến chung vui và chúc phúc cho anh chị”. Mọi thứ diễn ra bình thường cho đến khi đôi uyên ương mới cưới bóc phong bì thấy hai tờ tiền âm phủ.

Không nuốt trôi cục tức này, cô vợ lên mạng “bóc phốt” tình cũ của chồng và dùng những từ khá gay gắt như “hãm”, “không biết nhục”. Cô em cũng đứng về phía chị dâu, lên mạng kề: “Người yêu cũ anh trai mình, lúc chia tay thì bảo: Ngày anh cưới nhất định nhớ mời em, em sẽ đến chung vui và chúc phúc cho anh chị.

Đến lúc anh mình cưới, cũng chả tính mời nó đâu mà nghĩ thôi vẫn chơi chung hội xe không mời cũng ngại. Đến lúc mở phong bì mừng ra thì thấy 1 triệu, nhưng tiền âm phủ. Duyên ghê gớm. Bạn gì ơi, bạn định không lấy chồng à? Đến lúc bạn lấy rồi cả đội xe nó đi lại bạn áo mũ, vàng thỏi luôn đó bạn ạ”.

Khi bị bóc phốt, cô người yêu cũ cũng không vừa khi đáp lại tỉnh bơ: “Đi đám cưới người yêu cũ là phải vậy. Ai biểu mời”.

bạn trai cũ, người yêu cũ, mời cưới

Màn đấu khẩu trên mạng xã hội từ phía cô vợ mới và tình cũ của chồng.

bạn trai cũ, người yêu cũ, mời cưới

Cô em cũng lên tiếng bênh vực anh trai và chị dâu của mình.

bạn trai cũ, người yêu cũ, mời cưới

Chân dung người yêu cũ đi phong bì đám cưới bằng tiền âm phủ cũng được công khai.

Trước câu chuyện này, có nhiều luồng ý kiến khác nhau:

– Đi thì đi không đi thì thôi. Chả việc gì phải thế cả. Gớm cứ tươm tất lượt là, ngon nghẻ gái chưa đẻ mà ăn 1 bữa cỗ. Rồi cầm tay chú rể 1 phát trước mặt mới cho bõ tức lại văn minh hơn không. Sao phải vặt vãnh bẩn tính thế.

– Vẫn phải thừa nhận một điều là phụ nữ họ có những suy nghĩ và hành động vượt ngoài mọi logic và định luật thông thường nên chẳng có gì quá bất ngờ

– Không đi thì thôi, ăn hết mâm cỗ người ta mà bỏ thế ấy hả?

– Hóng được là do trước đây nhà người yêu cũ nói gì nó mà vẫn mời cưới, nên nó mới trả thù.

– Tuy hơi phản diện nhưng pha sử lý quá xuất sắc

– Gậy ông đập lưng ông, sân si mà chết…

bạn trai cũ, người yêu cũ, mời cưới

Người bênh vực người yêu cũ, kẻ lại đứng về phía đôi vợ chồng son.

Nguồn: Ngoisao.vn