Gầy đi trông thấy, Hạ Vi bị nhận xét ngày một kém sắc

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Hạ Vi khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô bỗng dưng gầy đi kèm theo nhan sắc ngày càng phờ phạc.

Xem thêm:

Mới đây, Hạ Vi không giấu được sự thích thú khi khoe bức ảnh được chụp bởi 1 người bạn mà cô cảm thấy ưng ý lên trang cá nhân. Tuy nhiên, loạt ảnh này lại nhận được phản ứng trái chiều từ dân mạng. Nhiều người nhận xét rằng Hạ Vi xấu hơn, gầy hơn từ sau khi chia tay Cường Đô La.

Có thể dễ dàng nhận ra thời gian gần đây nhan sắc của Hạ Vi có vẻ “xuống cấp” trầm trọng. Cơ thể gầy gò khiến mặt cô trở nên không có sức sống. Bên cạnh đó, kiểu tóc “mái mưa” đang hot khiến nhiều người trẻ ra thì nó lại khiến Hạ Vi trở nên kém sắc hơn.

Hình ảnh Hạ Vi đăng tải trên trang cá nhân

Cô gầy hơn khá nhiều từ sau nghi án chia tay Cường Đô La

Hạ Vi từng được mệnh danh là “Mỹ nhân vạn người mê”. Cô sở hữu nhan sắc với tỷ lệ “đạt chuẩn” dù để mặt mộc. Đường nét tươi tắn cũng là 1 điểm cộng để Hạ Vi cuốn hút người nhìn. Tuy nhiên, có vẻ như số cân nặng giảm sụt khiến Hạ Vi trở nên “xơ xác” bất thường. Cô cũng chia sẻ lý do vì phải uống kháng sinh khá nhiều sau thời gian bị ho đến đau rát cổ họng.

Hạ Vi để mặt mộc đã không còn xinh như xưa

Ngay cả khi đã trang điểm, nhan sắc Hạ Vi cũng kém tươi tắn

Hạ Vi gầy đi khiến mặt cô trở nên phờ phạc

Đôi lúc có những góc chụp nhan sắc cô lại khó hiểu thế này

Nhiều người hi vọng Hạ Vi sớm lấy lại “phong độ” trong thời gian tới

#baohoahaudoanhnhan