GĐKD Rosalia khu vực Quảng Ninh – Hồng Hà: Tôi đi tìm công việc tạo ra giá trị cho cộng đồng và gặp được Rosalia

Đến với Rosalia qua việc trải nghiệm sản phẩm, nhưng gắn bó với Rosalia là bởi Vũ Thị Hồng Hà cảm nhận được những giá trị thiết thực mang tới cho bản thân và cho cộng đồng.

GĐKD Rosalia khu vực Quảng Ninh – Hồng Hà

Giám đốc kinh doanh Rosalia khu vực Quảng Ninh – Vũ Thị Hồng Hà sinh ra và lớn lên tại Quảng Ninh, trong một gia đình có bố mẹ làm công chức nhà nước và cũng kỳ vọng chị có cuộc sống yên bình, làm công ăn lương ổn định.

Hồng Hà từng tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất Hà Nội – chuyên ngành kế toán và có nhiều năm gắn bó với công việc thủ tục hành chính của sàn bất động sản.

Năm 2010, tốt nghiệp ra trường chị bắt đầu công việc này tại sàn giao dịch Bất động sản Vincom Bà Triệu, thuộc tập đoàn Vingroup.

Sau 2 năm làm tại Hà Nội, chị chuyển về Hạ Long ở với bố mẹ và làm cho tập đoàn Bim Group, cũng mảng thủ tục hành chính của bên Bất động sản.

Làm được một thời gian, chị lại quay trở lại Vingroup làm mảng thanh tra kiểm soát chất lượng của Trung tâm thương mại Vincom Hạ Long.

Năm 2016, chị làm cho Tập đoàn FLC, cũng mảng thủ tục hành chính của Bất động sản. Và sau 4 năm gắn bó  chị quyết định dừng công việc làm thuê, dành 1 năm ở nhà đọc sách, thay đổi bản thân.

Trước khi đến với Rosalia – Hồng Hà từng làm mảng thủ tục hành chính của các tập đoàn lớn

“Tôi dừng công việc không phải vì vấn đề thu nhập hay công việc quá vất vả, tôi ngừng bởi muốn tìm kiếm một thứ gì đó ý nghĩa hơn với chính cuộc sống của mình” – Hồng Hà cho biết đây là lý do chị quyết định ngưng công việc tại FLC.

Năm 2020 cũng là bước ngoặt, giúp Hồng Hà nhìn lại và đánh giá việc mình cần làm gì để thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Chị mong muốn tìm một công việc cho phép mình tự chủ về tài chính, tiền bạc.

Nói về cơ duyên đến với Rosalia thì chị được người bạn tư vấn và chào bán sản phẩm Dr.Be của ngay khi sản phẩm mới ra mắt hồi tháng 11/2020. Lúc đó Hồng Hà vì tin bạn mà dùng thôi chứ cũng không tìm hiểu nó là gì, nguồn gốc ra sao.

Sau 4 tháng sử dụng, chị ngỡ ngàng khi thấy da mình cải thiện rõ rệt, hết sạch mụn, da căng bóng. Đặc biệt, thời điểm mùa đông da chị thường khô, bong tróc, mẩn ngứa khó chịu nhưng khi dùng Dr.Be thì cơn ác mộng làn da mùa đông không còn.

Chị tin tưởng chất lượng sản phẩm khi bản thân là người trải nghiệm

Cảm nhận được hiệu quả rõ rệt của sản phẩm, chị tiếp tục mua sử dụng. Rồi tình cờ vào giữa tháng 3, khi Hồng Hà đến cơ sở chăm sóc da mặt của người bạn thì được giới thiệu sâu hơn về sản phẩm, thương hiệu Rosalia.

Hồng Hà đã vô cùng thích thú với chặng đường mà Rosalia đã đi qua, từ ấp ủ của CEO Bảo Hiên đến trang trại hoa hồng hữu cơ, cột mốc được hiệp hội IBA hỗ trợ…. Cuốn theo câu chuyện, Hồng Hà rất hào hứng khi nghe bạn mình có nói sẽ kết nối để chị trò chuyện với CEO Bảo Hiên.

Lắng nghe trải lòng của CEO Bảo Hiên về Rosalia, Hồng Hà cảm nhận được tâm huyết của nữ doanh nhân này. Rosalia với Bảo Hiên dường như không phải là một dự án kinh doanh mà là một đứa con tinh thần, một nỗi niềm ấp ủ.

Sau cuộc trò chuyện ấy, Hồng Hà đã suy nghĩ rất nhiều về Rosalia và chị quyết định trở thành một thành viên phân phối, lan tỏa sản phẩm thuần thiên nhiên dành cho người  Việt. Chớp lấy một thời cơ trở thành người dẫn đầu.

Hồng Hà ký kết hợp tác cùng CEO Bảo Hiên

Bước vào Rosalia, Hồng Hà cảm nhận được sự khác biệt của môi trường làm việc. Nó không chỉ năng động, nỗ lực mà còn là sự gắn bó, đồng hành và tôn trọng. Hồng Hà được CEO Bảo Hiên và các leader tận tình hướng dẫn, từ việc vạch ra mục tiêu, kế hoạch, chiến lược để đạt được mục tiêu ấy.

Mọi người trong hệ thống đều rất thân thiện, giúp đỡ nhau rất nhiệt tình mà không hề ganh ghét đố kỵ nhau.

Hồng Hà cảm nhận sự hào hứng của bản thân khi khám phá từng điều mới mẻ trong kinh doanh online, phát triển hệ thống. Chị cảm thấy năng lượng của mình tăng cao hơn khi biết mỗi một ngày làm việc lại học thêm được những bài học thú vị.

Tìm được sự hứng khởi trong công việc, Hồng Hà dồn hết tâm sức, thời gian vào con đường đồng hành cùng Rosalia và nhanh chóng đạt được những thành tựu nhờ sự nỗ lực ấy.

Hồng Hà, CEO Bảo Hiên và các thành viên của hệ thống kinh doanh.

Tháng đầu thực hiện theo kế hoạch kinh doanh, Hồng Hà đã bán hết sạch số hàng đã nhập dành cho đại lý cấp 1. Đây là kết quả bất ngờ với chính bản thân chị bởi trước đây chị chưa từng nghĩ mình có duyên bán hàng.

Hồng Hà cũng tiết lộ thêm có thời gian chị thử sức với mặt hàng phụ kiện nhưng sau hai tháng đăng bài mà không bán được hàng thì chị đành dừng lại. Ngay vào lúc này Hồng Hà nhận ra muốn bán được hàng không thể ngồi chờ khách đến mua mà phải có mục tiêu, chiến lược cụ thể và Rosalia đã chỉ cho chị điều đó.

Thời gian đến với Rosalia chưa lâu, nhưng khi được hỏi có gặp khó khăn không Hồng Hà bảo đã là đam mê thì khó khăn chỉ càng kích thích bản thân chinh phục. Khi coi điều mình làm là đam mê thì không có khó khăn mà chỉ có thử thách cần cố gắng vượt qua.

Giờ đây, mỗi ngày với chị đúng nghĩa là một ngày vui khi đã chọn lựa được con đường mà bản thân mong muốn. Rosalia cho chị niềm tin và cũng mở ra cho chị những mục tiêu mới. Hồng Hà chợt nhận ra điều mình tìm kiếm bấy lâu, kể cả quyết định dừng công việc ổn định tại tập đoàn lớn là bởi khát vọng làm nên sự đột phá cho chính mình.

Hồng Hà trong lễ ra mắt sản phẩm mới của Rosalia

Điều tuyệt vời hơn nữa là Hồng Hà cảm nhận được Rosalia như một mái nhà chung mà mỗi thành viên sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi bản thân được hoàn thiện hơn.

Cũng chính điều này khiến chị suy nghĩ nhiều đến hoạt động mở rộng, kinh doanh hệ thống. Từ sự thay đổi tích cực của bản thân chị mong muốn giúp đỡ người khác có được cơ hội giống mình.

“Xuyên suốt là tinh thầncủa Rosalia là cho đi không mệt mỏi, chúng tôi biết rằng chỉ tạo ra giá trị cho cộng đồng mới tạo dựng được nền móng vững chắc cho những bước đi tiếp theo. Vì vậy những con người làm việc ở đây đều dùng chữ tâm đặt lên hàng đầu. Tạo ra sản phẩm bằng cái tâm, tư vấn bán hàng cũng hết lòng vì khách hàng, đào tạo tuyến dưới bằng sự tận tình, yêu thương” – Hồng Hà chia sẻ.

Chị cũng khẳng định thêm, lý do để Rosalia mở rộng hệ thống kinh doanh đó là bởi mục tiêu c giúp đỡ cho các chị em phụ nữ kiếm thêm thu nhập và lan tỏa được sản phẩm điều trị hiệu quả từ thiên nhiên dành cho phụ nữ Việt.

Hiện tại Hồng Hà đã chuyển giai đoạn từ bán lẻ sang tuyển đại lý bán hàng và đảm nhận cương vị giám đốc kinh doanh khu vực Quảng Ninh.

Chị sẵn sàng cam kết sự đồng hành cùng Rosalia sẽ mang lại cho thành viên hệ thống sự thay đổi tích cực về kinh tế, tư duy kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Trong thời gian tới, Hồng Hà sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển hệ thống kinh doanh, tạo cơ hội việc làm cho nhiều thành viên và chú trọng chiến lược quảng cáo, bán lẻ trên nền tảng thương mại điện tử.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Hồng Hà sẽ sớm hoàn thành các mục tiêu và thành công hơn nữa trong thời gian tới.