GEM CENTER – nơi tổ chức tiệc cưới lý tưởng dịp cuối năm

Với GEM Center, từng ý tưởng cưới dù táo bạo nhất, tưởng chừng chỉ có trong mơ cũng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi cân nhắc và cùng bạn hiện thực hóa.

Xem thêm:

Bất kì người phụ nữ nào cũng từng ao ước được làm cô dâu trong một sự kiện cưới trang hoàng lộng lẫy và ấn tượng, tưởng như chỉ xuất hiện trong những thước phim cổ tích ngày nhỏ được xem, sánh bước bên cạnh là người đàn ông hoàn hảo mà mình tìm kiếm bấy lâu. Khoảnh khắc chiếc nhẫn cưới được lồng vào tay, lời nguyện ước gắn kết được cất lên, cũng là khoảnh khắc hạnh phúc nhất, sâu lắng nhất khiến ta luôn nhớ mãi.

Sự kiện cưới trang hoàng lộng lẫy, tưởng như chỉ xuất hiện trong mơ

Mỗi tiệc cưới sẽ được đội ngũ GEM Center chăm chút để trở thành một sự kiện mang đậm dấu ấn cá nhân với tính cách, sở thích, phong cách của khách hàng, nhằm tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa. Chính vì vậy, từng ý tưởng cưới dù táo bạo nhất, tưởng chừng không thể thực hiện cũng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi cân nhắc và cùng bạn hiện thực hóa.

Tại GEM Center, mỗi tiệc cưới đều được chăm chút để trở thành một sự kiện mang đậm dấu ấn cá nhân
Từng ý tưởng cưới dù táo bạo nhất cũng sẽ được các chuyên gia của GEM Center cùng bạn hiện thực hóa.

Đặc biệt, sảnh Pollux và Castor của GEM Center với thiết kế gỗ độc đáo, có đủ không gian phục vụ cho sự kiện cưới với quy mô lên đến 140 bàn tiệc, phục vụ hơn 1000 khách.

Quy mô lên đến 140 bàn tiệc cùng với thiết kế kiến trúc ấn tượng & vững chãi tạo điều kiện để hiện thực hóa những ý tưởng cưới công phu và cầu kỳ

Hãy để GEM Center ghi dấu ngày trọng đại của cuộc đời bạn theo một cách khác biệt và duy nhất, sau đó cùng dắt tay nhau tận hưởng chuyến trăng mật để đời với chương trình tặng cặp vé máy bay khứ hồi đi bất cứ nơi nào trên thế giới từ Emirates hoặc Vietnam Airlines khi đặt sự kiện cưới từ nay đến 15/11 và tổ chức tiệc trước 31/12/2017.

Thông tin GEM Center:
Địa chỉ: Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Hotline: 098 134 8080
Facebook: https://www.facebook.com/gemcenter.com.vn/
Website: http://gemcenter.com.vn/

Theo Đẹp