Ghế nóng HTV Nail Cup mùa 5 với sự góp mặt của giám khảo Hoàng Yến

Nhà đào tạo – chuyên gia Nail Hoàng Yến chính là vị giám khảo tiếp theo được ban tổ chức cuộc thi HTV Nail Cup Mùa 5 công bố.

giám khảo HTV Nail Cup mùa 5 – Hoàng Yến

Hoàng Yến được biết đến là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực Nail, cô đồng thời là nhà đào tạo tại Trung tâm dạy nghề thế giới Nail tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với mùa giải thứ 5 này, nữ giám khảo cho biết sẽ dành trọn tâm huyết, sự công bằng, minh bạch để cùng ban giám khảo tìm ra ứng viên xuất sắc nhất.

Trên tâm thế của một người đi trước, giám khảo Hoàng Yến cũng hi vọng có thể đồng hành cùng các thí sinh, chia sẻ về con đường làm nghề cũng như các kỹ năng trong lĩnh vực nail.

Giám khảo Hoàng Yến cũng đặc biệt tâm đắc với sự kiện Giỗ Tổ ngành nail bởi đây chính là dịp để anh chị em đồng nghiệp cùng hội ngộ và gửi lời tri ân đến Tổ nghề, mong cầu cho chặng đường phía trước sẽ may mắn, sáng tạo và bứt phá nhiều hơn nữa.

Với chủ đề Tre già – Măng mọc, HTV Nail mùa 5 truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa. Giám khảo Hoàng Yến nhận xét lớp trẻ làm nghề ngày càng giỏi hơn, sáng tạo hơn và chủ đề lần này chính là lời động viên, cổ vũ tinh thần để các thế hệ trẻ nỗ lực nhiều hơn nữa, không tự mãn với những gì mình đã đạt được bởi ngủ quên trong chiến thắng chính là giậm chân tại chỗ.

Đánh giá về mùa giải thứ 5 này, giám khảo Hoàng Yến cho biết không chỉ quý khán giả yêu mến mà bản thân cô cũng vô cùng hào hứng chờ đợi các bài thi xuất sắc bởi chất lượng thí sinh của cuộc thi ngày càng được nâng cao.

Cuộc thi năm nay được tổ chức bởi hình thức thi online do nguyên nhân khách quan từ dịch bệnh Covid 19. Song giám khảo Hoàng Yến nhận định hình thức dự thi này sẽ giúp mở rộng đối tượng dự thi, mang lại nhiều cơ hội cho các thí sinh trên toàn thế giới tham dự chương trình.

Song song với vai trò giám khảo trong chương trình, nữ giám khảo Hoàng Yến cho biết cô còn hân hạnh được đồng hành với vai trò Nhà tài trợ. Với cô đây cũng chính là lời tri ân dành cho Tổ nghề cũng như mong mỏi đóng góp cho sự thành công của chương trình.

Trước thềm diễn ra cuộc thi, Giám khảo Hoàng Yến muốn nhắn nhủ đến tất cả các ứng viên hãy cho bản thân mình cơ hội được chứng minh năng lực, đứng vào hàng ngũ những người xuất sắc trong nghề. Hãy tự tin vào bản thân và khi bạn có năng lực, bạn xứng đáng được tôn vinh.

Nguồn: TCTTT